Cisco thương hiệu lâu đời và nổi tiếng được đông đảo người trên toàn thế giới là nhà cung cấp bộ thiết bị mạng chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá thành phù hợp và tuổi đời rất cao đáp ứng nhu cầu dùng của phần lớn các hệ thống mạng viễn thông ngày nay.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Mọi người thường nhìn thấy những switch mạng tại văn phòng công ty và cắm dây mạng vào để kế nối máy tính với internet những thiết bị switch đó là thiết bị Switch access. Để mọi người hiểu hơn về chức năng của thiết bị mạng Core Switch chúng ta đi tìm hiểu 2 loại switch này giúp cho quý khách dễ hiểu hơn và từ đó nhận biết được đâu là thiết bị mạng Switch Core và đâu là Switch Access.
Xem thêm : WS-C2960+48PST-L giá rẻ

Khi mà những mô hình mạng 3 lớp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi việc sử dụng Core Switch và thiết bị mạng Switch Access lại càng trở nên quan trọng.Vậy dựa vào các đặc điểm gì để phân biệt 2 dòng sản phẩm này?
Phân biệt thiết bị mạng Core Switch và thiết bị Switch Access dựa vào bộ chức năng.
Thiết bị mạng Core Switch và Switch Access là hai dòng thiết bị riêng biệt sử dụng trong những vị trí khác nhau với bộ chức năng khác hẳn và để phân biệt mọi người phải đi vào từng cấu tạo, chức năng.
Chức năng của từng dòng thiết bị.
Thiết bị Core Switch được cho là xương sống không thể thiếu với các hệ thống mạng tầm trung đòi hỏi tốc độ và tính bảo mật cao khi mà khối thông tin lớn và cần Routing giữa các VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị mạng Switch này có thể đáp ứng được điều đó.
Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện ở trên những bộ thiết bị chuyển mạch Switch Access, sử dụng để kết nối tới các máy trạm thông qua một lớp xử lý và phân phối thông tin Distribution.
Thiết bị mạng Core Switch là phân khúc dòng sản phẩm chuyển mạch Layer 3 có vai trò quản lý , Routing như những bộ định tuyến Router, một số mã nổi bật của thiết bị mạng Cisco như là: thiết bị Switch Cisco C3850, thiết bị mạng Switch Cisco C9300, thiết bị Switch C3650…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn chưa biết đến tính năng của 2 dòng thiết bị này.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.