Tinh dầu nước hoa OHI có tốt không???Tinh dầu nước hoa có mùi hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng quyến rủ....chỉ cần 1-2 giọt là thơm suốt cả ngày.Tinh dầu nước hoa được xem là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm luôn cho chúng ta có mùi hương sang chảnh và dễ chịu suốt ngày
Ngoài sử dụng cho cơ thể thì tinh dầu nước hoa còn được sử dụng nhiều mục đích khác nhau khi chúng ta cần sử dụng chúng theo ý thích của mình.Tinh dầu nước hoa OHI thường được chấm vào những vùng có thể lưu hương lâu đó là cổ tay, hai bên vùng tai,hay sử dụng ở trước cổ để hương thơm được lưu giữ tốt nhất.
Tinh dầu nước hoa là chế phẩm được sản xuất 100% tinh dầu nguyên chất.Đặc biệt, tinh dầu nước hoa OHI được chiết xuất với nhiều thành phần hương liệu tự nhiên như hoa, cỏ, hương gỗ, trải qua quá trình pha trộn tinh tế với liều lượng được tính toán cẩn trọng. Sau cùng tinh dầu sẽ được cô đặc lại để tạo nên hương thơm dễ chịu, thư giãn giúp bảo quản được lâu hơn.
Tinh dầu nước hoa sau quá trình cô đặc sẽ sử dụng thêm tỉ lệ nước phù hợp và hoàn toàn không chứa cồn gây hại hay kích ứng da. Bên cạnh đó những tính chất và ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tinh dầu nước hoa OHI có tốt không?
1. Mùi hương : có lượng tinh dầu thơm cao gấp 5 - 10 lần
2. Thời gian lưu hương : lưu hương thơm từ 10 giờ, có thể lưu từ 1-2 ngày tùy vào mùi cơ thể của mỗi người
3. Độ an toàn : không chứa cồn nên sẽ không gây kích ứng da cho làn da nhạy cảm
Có rất nhiều ưu điểm như thế nên tinh dầu nước hoa OHI ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường.Không chỉ có mùi thơm dễ chịu,tinh tế,nhẹ nhàng mà thiết kế lại sang trọng, độc đáo càng làm cho loại tinh dầu này được biết đến nhiều hơn.
Hiện nay tinh dầu nước hoa đang là xu hướng “hot”, chính vì vậy có rất nhiều người ham lợi nhuận đã sử dụng các loại tinh dầu nước hoa giả bán ra trên thị trường. Để mua được tinh dầu nước hoa OHI chính hãng chất lượng và mức giá tốt nhất hãy liên hệ với OHI PERFUME – Địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa tinh dầu chính hãng 100%
OHI PERFUME là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin, giúp bạn thơm hơn mỗi ngày,quyến rủ,sang trọng,tinh tế,nhẹ nhàng
Địa chỉ để bạn đến và thử thỏa thích mùi mà bạn yêu thích:
- Shop OHI - Lầu 1 Aeon Mall Q. Tân Phú
- Shop OHI - Lầu 1 Aeon Mall Q.Bình Tân
- Shop OHI - Lầu 1 Central Mall Củ Chi
- Shop OHI - Lầu 1 Coop Mart Đồng Xoài
- Shop OHI - Tầng trệt Big C Trường Chinh
*Mở cửa từ: 9h30 - 22h00 (Từ thứ 2 - CN).

Hotline: 0913 904 538
Zalo : 0913 904 538
Website:http://ohiperfume.com