hiện nay quận 7 được đánh giá là một khu vực tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 7 có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và quỹ đất của quận 7 cũng ngày một trở nên đắt đỏ. Bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê phòng trọ tại quận 7 nhưng không biết nên chọn ở đâu và chọn như thế nào cho tốt. Chọn một nơi ở tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc, cuộc sống đời thường của bạn trở nên thuận lợi. Vậy khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 7 cần chú ý gì? Cùng chúng tôi đào bới qua bài viết dưới đây nhé.

Nên chọn nơi cho thuê phòng trọ quận 7 thuận tiện đường đi
Khi bạn thuê phòng trọ thì điều thứ nhất và là một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống thường ngày của bạn đây chính là vị trí phòng trọ. Khuyến cáo cực tốt bạn nên tìm tới các khu trọ thuận tiện cho việc dạo bước. Nếu bạn là sinh viên đang đến lớp tại các trường cao đẳng, đại học tại quận 7 thì hãy tìm nơi cho thuê gần trường học. Còn nếu bạn là người đi làm việc thì hãy tìm tới các khu trọ gần nơi làm việc.
Chọn địa điểm dạo bước thuận lợi
Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực lao động. Mặc dù thế có thể thấy với những vị trí gần các trường đại học rộng hay gần trung tâm quận thì giá khá đắt đỏ. Vậy thay vào đó, bạn nên cân đối để chọn 1 vị trí xa hơn một chút, cách khoảng 5km.
Song điều quan trọng là bạn cần định vị được vị trí đó bảo đảm an toàn cho việc đi lại, di chuyển 1 cách đơn giản dễ dàng, đảm bảo an toàn nơi đó ít xảy ra các tình trạng tắc đường, giao thông thuận tiện, rất nhiều xe buýt dạo bước để phòng trường hợp nếu không có xe máy thì bạn vẫn rất có thể sử dụng tới phương tiện này.
Nên tránh một số nơi cho thuê phòng trọ quận 7 sau:
để ngăn cản việc xảy ra các rủi ro không mong muốn, các vấn đề liên quan tới phong thủy thì người thuê phòng trọ tại quận 7 cần tránh một số nơi bao gồm:
Phòng trọ gần nơi âm khí nặng
>>> Tìm phòng trọ cho thuê quận 7 tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-...tp-ho-chi-minh
đấy là nơi người thuê trọ cần tránh mỗi khi tìm phòng trọ. Bạn cần tuyệt đối tránh, chớ nên thuê phòng trọ ở những nơi có nhiều âm khí, âm khí nặng nề như khu vực nghĩa trang, nhà xác, nhà thờ, bệnh viện…Bởi lẽ với những nơi này khi bạn ở sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần tương tự như sức khỏe.
Phòng trọ gần đường xe lửa
Những phòng trọ tại quận 7 gần đường xe lửa bạn cũng cần tránh. Bạn cần phải biết rằng ở quận 7 của TPHCM có tuyến tàu hỏa Bắc – Nam chạy qua chính vì vậy nếu như bạn sống tại đây sẽ rất nguy hiểm, ngày ngày phải nơm nớp lo lắng đặc biệt đối với các gđ có con nhỏ thì càng cần phải tránh. Ngoài ra ở gần khu vực đường xe lửa nó còn đem tới sự ồn ã, khó chịu, rất ít khi được yên tĩnh.
Những căn phòng biệt lập
Khi đi tìm kiếm phòng trọ, bạn nhận thấy trong tất cả dãy trọ cho thuê có duy nhất một căn phòng còn trống, ko ai thuê. Ở trường hợp này nếu đây là căn phòng đẹp thì bạn cũng hãy lưu ý đến và chớ nên thuê. Bởi lẽ rất có thể căn phòng đó ở vị trí đó đã và đang có vấn đề tâm linh hoặc phong thủy. Chính vì như vậy, hãy hỏi những người hàng xóm bao quanh trước khi có ý định thuê nhé.
Một số phòng trọ nên tránh Lúc thuê
Một số để ý với phòng trọ cho thuê quận 7
  • không nên chọn phòng trọ cho thuê có xà ngang giữa phòng. Bởi thế cây xà ngang này không những ảnh hưởng xấu tới mĩ quan căn phòng mà nó còn liên quan tới yếu tố phong thủy ko tốt về đường tài lộc và ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, sức khỏe của người ở.
  • không nên chọn phòng trọ có nhà lau chùi và vệ sinh chung vì nó sẽ gây phiền toái trong sinh hoạt, ko đảm bảo được sự riêng tư, có khi lại mất dọn dẹp và sắp xếp mà tác động ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Trên đây là một số chú ý khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 7 bạn cần phải biết. Hy vọng với những báo mà chúng tôi san sẻ các bạn sẽ đơn giản tìm được nhà trọ cân xứng.