Vệ sinh máy lạnh là một công việc quan trọng nhằm giúp bào trì máy lạnh một cách tốt nhất. Với công việc vệ sinh máy lạnh không cần đến thuê một người làm việc 8 tiếng, chính vì vậy có nhiều hộ gia đình ở quận gò vấp khó khăn trong việc tìm một nhân viên vệ sinh máy lạnh chất lượng . Để giai quyết những khó khăn Công ty bTaskee đã cho ra đời ứng dụng tìm người vệ sinh máy lạnh.

Với ứng dụng bTaskee đã tích hợp google map địa điểm , nên bạn có thể tìm người vệ sinh máy lạnh ở quận gò vấp dễ dàng nhất có thể. Ứng dụng bTaskee kết nối giữa khách hàng và nhân viên vệ sinh máy lạnh cũng địa điểm một cách thuận tiện nhất.


Chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng bạn sẽ có một nhân viên vệ sinh máy lạnh như ý. Sau khi khách hàng tải ứng dụng khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin, thời gian, địa điểm lúc này cộng tác viên của bTaskee sẽ có mặt đúng thời gian quy định.

Với ứng dụng bTaskee, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, đa số nhân viên bơm gas máy lạnh đều là những thành viên của công ty dịch vụ máy lạnh, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đối với các công ty dịch vụ máy lạnh khi là cộng tác viên của bTaskee luôn phải đạt những yếu tố yêu cầu chất lượng mà bTaskee đưa ra.