Giường ngủ gỗ pallet là một mẫu giường còn khá mới lạ tại Việt Nam, không chỉ vậy trong nó cũng đã cùng với đang được nhiều gia đình trẻ đón nhận như một món đồ nội thất độc đáo cùng với cá tính. Không các vậy, giường ngủ từ gỗ pallet cũng cho những ý tưởng thiết kế một căn phòng ngủ táo bạo hơn, cá tính hơn nên nó đã được đón nhận khá tích cực trong thời gian gần đây. Vậy giường ngủ pallet là loại giường nào, ý tưởng trang trí là ra sao sẽ thích hợp với không gian sống nhà các bạn. Hãy cùng Ochu Nội Thất Hàn Quốc khám phá bài viết sau đây, biết đâu chúng tôi có thể câu trả lời khúc mắc này của bạn.
Gỗ pallet là những tấm gỗ được đóng lại dùng những thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Những thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.
Pallet thực chất là các kiện hàng cũ đã qua tận dụng được tái chế. Không cũng giống như các nguyên liệu gỗ bình thường được xẻ, sấy từ những cây gỗ thịt tự nhiên rồi đem bào chà đóng thành phẩm. Pallet đã trải qua công đoạn xẻ, sấy, đóng thành kiện hàng thành phẩm, được tận dụng xong. Nhưng chúng chưa hết công năng tận dụng có thể được tái áp dụng.
Giường ngủ từ gỗ pallet Trước tiên là các chiếc giường “tự chế” theo phong cách tiên tiến người ta gọi đó là các chiếc giường DIY, nó đã dần trở nên phổ biến nhờ thiết kế độc đáo, tính thân thiện bằng môi trường và đặc biệt chúng không chỉ có những công dụng thú vị mà còn đạt được một vẻ đẹp độc đáo. Sau này khi mẫu giường ngủ này được phổ biến hơn, người ta đã đưa chúng vào sản xuất theo những đơn đặt hàng cũng nhờ vậy mà ngày càng có nhiều người dùng chúng hơn đặc biệt là những gia đình trẻ.Ý tưởng thiết kế giường ngủ từ gỗ pallet là một chủ đề khá mới mẻ ở Việt Nam, nó được đánh giá là một công việc không hề đơn giản. Các chiếc giường ngủ pallet khá tối giản và mộc mạc chỉ nếu bạn muốn biến tấu để các chiếc giường trở nên sang trọng hay cá tính hơn
Các ưu điểm vượt trội của giường ngủ Pallet.
1. Giường ngủ pallet thân thiện bằng môi trường.

Đúng như các gì người ta biết về giường ngủ Pallet, nó là một sản phẩm được khiến từ những kiện hàng cũ đã được ứng dụng được tái chế. Có điểu, để phù hợp bằng ý muốn ngày càng cao của con người về mẫu giường này, người ta đã đưa chúng vào sản xuất, đây là các sản phẩm được khiến từ những kệ pallet có độ cứng cáp cao, chúng được gọt rũa lại và đươc sáng tạo cận trọng để cho ra các chiếc giường thành phẩm có ích nhất. Vì thế, việc sử dụng những chiếc giường táo chế góp phần bảo vệ môi trường. Áp dụng giường ngủ Pallet vừa giúp tiết kiệm chất liệu tự nhiên, bảo vệ môi trường lại vừa giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ độc đáo.
Bạn đã biết: mua giường pallet giá rẻ tại tphcmVề giá cả: những chiếc giường ngủ từ gỗ Pallet thường có giá cả thấp hoặc tương đường dùng những loại gỗ công nghiệp, chúng được coi là loại gỗ tự nhiên có giá thành thấp nhất. Với đặc điểm này, giường ngủ gỗ Pallet tương thích dùng các hộ gia đình có thu nhập thấp, sinh viên hay đơn giản là các người ưa thích phong cách độc đáo này. Giường ngủ Pallet với sự độc đáo riêng của mình chúng hoàn toàn có thể được dùng như một điểm nhấn trong những căn hộ Homestay, chúng không chỉ có giá thành thấp mà còn cho lợi nhuận lớn.
2. Giường ngủ Pallet có chất lượng tốt giá thành vô cùng phải chăng.
Giường ngủ Pallet được tái chế từ các kiện hàng cũ, được gia công lại một cách cận thận, chúng được sản xuất từ gỗ tự nhiên dùng chất lượng và độ bền tương đối cao. Nhiều người cho rằng, gỗ Pallet được tái chế từ những kiện hành cho độ bền không cao, tuy nhiên ngày nay trên thị trường không chỏ có gỗ tái chế mà còn có nhiều sản phẩm giường Pallet được khiến mới hoặc các sản phẩm gỗ Pallet tái chế cũng cần trải qua rất nhiều giai đoạn xủa lý phức tạp để bảo đảm chất lượng. Nếu so sánh với các sản phẩm gỗ công nghiệp thì lại gỗ này có chất lượng tốt hơn. Trái ngược thì so với gỗ nguyên khố tự nhiên thì chúng có phần thiếu hơn cả về chất lượng cùng với hình dáng thức, nhưng bù lại chúng lại có được nét đẹp độc đáo, cá tính.