[b]Bạn có thể hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất? các bạn với đang phải khổ sở vì phải tạm biệt các món ăn ưu thích với mục tiêu tuân theo chế độ ăn kiêng khó khăn? bạn có cảm thấy mệt mỏi quá mực độ vì như thế phải tuân theo liệu trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ làm việc căng thẳng với mục tiêu ép cân? bạn với sốt ruột đến mức sẵn sàng nhịn ăn nhiều ngày với mục đích làm biến mất vòng 2 ngấn mỡ?

Ví dụ câu cho lời khuyên của các bạn là có có bất kỳ câu hỏi nào như trên thì đã đến lúc cần phải biến đổi điều đó. công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong khoảng 60 phút Liposonix đã diễn ra và được vận dụng thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã sẽ là đáp án thay thế hoàn hảo.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

- Là công nghệ giảm mỡ được ưa thích bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

- kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có khả năng giảm sút ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

- Là biện pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ thông giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

Điều kiện với mục tiêu vận dụng liệu pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

Vòng 2 của bạn thường trở nên quá khổ do tích mỡ sau giai đoạn áp dụng thai và sinh em bé hoặc do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động. nhưng, các bạn cần lưu ý một số điều kiện để biết cơ địa mình với tương thích với phương pháp giảm béo bằng Liposonix hay không. những thầy thuốc của các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp các bạn xem xét chuẩn xác những Yếu tố dưới đây:

- Vùng mỡ với mực độ dày ít nhất 1,3cm

- Chỉ số BMI ≤ 30

- Sức khỏe thấp

đặc biệt, không sử dụng phương pháp Liposonix đối với các bệnh nhân máu khó đông, đang sử dụng các loại thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, với tiền sử giải phẫu tại khu vực điều trị hoặc ứng dụng trang bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối có phái đẹp đang sử dụng thai chỉ được điều trị giảm béo bằng Liposonix sau đó sinh ít nhất 6 tuần.

quy trình điều trị bằng hút béo bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

- đầu tiên, những thầy thuốc chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, quyết định chính xác các Yếu tố của cơ thể với hài hòa có bí quyết hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và giải đáp về hiện trạng của cơ địa quý khách.

- ví như đông đảo các điều kiện vận dụng phương pháp đều cân đối, thầy thuốc sẽ thực hiện trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường mực độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

- Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Các bước đột phá từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời gian lâu dài và cường độ cao mới có Cuối cùng Tuy nhiên ví như không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với cách thức hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về độ không nguy hiểm cũng như hiệu quả lâu dài, lại có xác xuất gây ra tác hại không Mong muốn.

Liposonix được chứng minh với những bước đột phá như sau:

- Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix vận dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mực độ cao, có khả năng thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, mang lại vòng eo thon gọn, cam kết.

- Liposonix xóa bỏ được những nhược điểm của những phương pháp giảm mỡ không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chuẩn xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị tổn thương bởi sự phát tán của năng lượng.

- Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ không nguy hiểm được bảo đảm bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài những mô mỡ thừa vòng 2 mà không hề hại đến các mô xung quanh. những thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không gây gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ giảm đi ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo giai đoạn tự nhiên.

kết quả, chúng ta sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quy trình điều trị với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất Dư thừa thời gian nghỉ dưỡng vì thế đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt tiến trình điều trị. Tuy nhiên, với mục tiêu duy trì kết quả tốt nhất và bên lâu, sau khi chữa trị với Liposonix, bạn Do đó phối hợp có chế mức độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm mỡ một lần độc nhất đang được ứng dụng cực Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon cho hàng nghìn phái đẹp phụ nữ và chưa ghi nhận khách hàng nào không hài lòng với kết quả điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon gọn ra sao chỉ sau 1 điều trị Liposonix tại Bally.