Bulong nở inox Ramset, Fischer, Hilti, Sanko, Việt Nam. Bulong nở inox 304, bulong nở inox 201, bu lông nở inox 316. Hưng Phát cung cấp bulong nở chính hãng, giá tốt, Địa chỉ cung bán bulong nở inox uy tín tại Hà Nội. Call 0945818877, 0915 467 989.
Bu lông Nở inox 304
*Mô tả:

Nở inox – hay còn gọi là bulong Nở inox- tắc kê Nở inox là loại bulong được thiết kế đặc biệt, có khả năng chịu lực giúp liên kết vật nặng vào tường bê tông, đá…
Nở inox được thiết kế gồm bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình. Và gồm: 01 bulong, 01 long đen, 01 long đen vênh và 01 ê cu.
Vật liệu sản xuất bu lông Nở inox sử dụng cho các mối ghép liên kết yêu cầu độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu ăn mòn lớn, thì bu lông nở được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ như INOX 201, INOX 304, INOX 316
Kích thước:
Bulong Nở inox có nhiều loại kích thước khác nhau: M6, M8, M10, M12, M16… Mỗi loại có một kích thước đường kính và chiều dài khác nhau, việc này nhằm ứng dụng vào những mối ghép có khả năng chịu lực khác nhau. Khả năng chịu lực sẽ tỷ lệ thuận với đường kính và chiều dài bu lông.
Công dụng:
Ứng dụng của bu lông Nở inox là liên kết giữa các bản mã, các giá đỡ, các kết cấu thép với kết cấu bê tông, các hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép không gian với tường bê tông và các công trình …

Quy trình thi công:
Bước 1: Chuẩn bị bu lông Nở inox phù hợp với liên kết chuẩn bị lắp ghép, kích thước phù hợp, vật liệu chuẩn chất lượng. Bu lông nở phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực của liên kết.
Bước 2: Khoan tường bê tông với đường kính lỗ và chiều sâu lỗ phù hợp với kích thước của bu lông Nở inox.
Bước 3: Đóng bu lông Nở inox vào tường.
Nếu liên kết cần bao nhiêu bu lông Nở inox thì quy trình thực hiện bấy nhiêu lần, khoảng cách giữa các bu lông phải đảm bảo giống khoảng cách của các lỗ chờ đã khoan sẵn trên kết cấu.
Bước 4: Gắn kết cấu lên bu lông Nở inox và xiết chặt
Chú ý: cần kiểm tra kỹ liên kết về độ thẩm mỹ, cũng như chịu lực trước khi nghiệm thu.
Mua Bulong INOX nở 304 ở đâu:
Địa chỉ cung cấp bulong Nở inox tại Hà Nội
Hưng phát là đơn vị cung cấp bulong Nở inox của nhiều hãng sản xuất: Bulong Nở inox Ramset, Bulong Nở inox Fischer, Bulong Nở inox Hilti, Bulong Nở inox Sanko, bulong Nở inox Việt Nam …
Khi mua sản phẩm của chúng tôi với số lượng nhiều, quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi với số đt: 0945 818 877, 0915 467 989.
Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.
CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
Web: chongthamhungphat.com và chongtham24h.net
Emai: hungphatjsc@gmail.com
Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.