Thương hiệu ADD nổi tiếng
Loa AAD là viết tắt của Amerian Acoustic Development, kẻ chống lưng loa AAD là một người Anh gọi là Phil Jones . Ông là người chịu trách nhiệm về các thiết bị as Acoustic Energy AE- 1, Boston Acoustics Lynnfield Series, & Platinum Audio Solo. Ông hẳn là 1 dân guitar trầm và một dân trầm dòng có thiết bị đã rút gọn tới 1 vài những ca sĩ và kỹ sư nhạc hoạ.
Trong ánh mắt trước hết, loa trông bình thường như một số chiếc loa khác. Có lẽ AAD đã tỉ mỉ và tìm kiếm hướng dẫn các đường kết nối phía dưới các thùng nghiêm trang nhằm loại bỏ nội các hiệu ứng . Theo Eric Sharp AAD, "Hộp loa được chuẩn bị chuẩn mực 1 phương thức cẩn thận với cách dùng khúc xạ & gia tốc những phép đo để kiểm tra thấy các điểm cộng hưởng chắc chắn của loa. Tiếp đến thiết bị thực hiện cú đúp & hạ thấp chúng, nơi thực sự gây được âm vang thay vì chỉ che lấp thùng loa as một vài loa lén".
Loa siêu trầm của nhãn hiệu AAD rộng 10-inch, thiết kế phía trước . Thiết bị có những tính năng thông thường, kết hợp vs một đường hạn chế mà Jones từ cội nguồn từ dòng của ông tới amps bass- guitar. Điều nhất thiết năm năm phần trăm hướng khả năng kiểm soát mức độ của thiết bị để hoạt động với cài đặt cung xử lý vốn có , tính vs bình thường ba ba phần trăm . Đó là bởi vì AAD đã tính toán cài đặt mức nhạy đầu nhập của thiết bị để đáp ứng thêm lượng nắm bắt đã trong khoảng mức độ ít hơn.
Loa nghe nhạc Avalon
Nhắc tới thương hiệu loa Mỹ, loa Avalon là điểm nhất chưa người nào chưa biết vì đây là hãng loa hi-end đỉnh cao mặc dù mới vận hành trong khoảng ba mươi năm. Loa Avalon trở nên nổi tiếng đến như thế do kết cấu tốt nhất kèm theo chất lượng loa đài tốt nhất.
Con đường xây dựng hãng Avalon
Avalon chắc chắn xây dựng do Charles Hansen với các người bạn của ông từ thập niên 80. Họ sáng lập công ty lắp ráp loa vs cái tên Avalon Acoustics. Trong một số năm xây dựng, Charles đã cho ra đời các đôi loa rất hoàn hảo, làm nên tiếng vang của mình như Ascent & Eclipse. Mặc dù thế, sau một vài năm, tất cả thành viên chủ chốt của Avalon lần lượt ra đi. Tới năm 1989, Hansen quyết định bán hãng Avalon cho Neil Patel, giám độc hiện nay của công ty. Lúc đấy đến nay, Neil Patel đã mang lại một sức sống đổi khác mới cho Avalon.
Nói về Neil Patel, con người đó là 1 tấm gương đầy tài năng. Danh tiếng ngày nay của Avalon tính vào rất nhiều cố gắng và nhiệt huyết của ông. Tầm quan trọng chính của Patel không đơn giản là người thiết kế hoặc điều phối mà ông chính là ông đưa ra ý tưởng để hàng loạt nhân viên nghiên cứu & chế tạo.
Chí hướng thiết kế loa nghe nhạc hãng Avalon
Là 1 nhà kiến thiết các cách nghĩ của Neil Patel khá khác. Con người đó không liên tục cho sản xuất các thiết bị mới, cũng chưa đặt mục tiêu về dây chuyền tốt nhất lên hàng đầu. Vì thế, ông chưa để ý đến việc xử lý những thứ mới mẻ nhất với thiết kế của mình mà đổi với nó là tất cả đã được thời gian khẳng định là hoàn thiện và hoạt động chất lượng nhất. Mong muốn của ông là đưa người thưởng thức tới gần đến thế giới âm thanh trung thực từ đó mà dâng trào cảm xúc từ chính tâm hồn họ lúc trải nghiệm âm thanh.
Điểm nổi bật của loa Avalon
Sức hút của thương hiệu Avalon được tạo bởi rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là hộp loa. Các kiểu thùng loa hãng Avalon khẳ năng xuất hiện hình dáng rất đặc thù. Tất cả góc được thiết kế chéo, bề mặt hộp chẳng song song với nhau. Neil Patel luôn kiểu dáng tất cả vách ngăn của hộp loa khá dày để hạn chế rung chấn cùng với đấy là hệ thống các phương thức hạn chế tình huống đan vuông góc vs nhau nhằm đẩy mạnh độ chắc chắn của hộp & tạo ra những vấn đề tốt nhất. Mặt trong của hộp khả năng cắt chênh lệch, tạo thành các thiết lập để nâng cao hiệu quả hạn chế sóng thẳng… Thùng loa sau khi xong xuôi chắc chắn được đẩy lên 1 mảnh gỗ verneer đặc biệt bởi Avalon đặt hàng thiết kế riêng. Sau đó khả năng xuất kho, đưa đến không gian nghiên cứu nhằm tìm kiếm lại trước lúc phủ tất cả lớp sơn hoàn thiện.
Số lượng không nhỏ đôi loa lúc này có hỗ trợ đấu bi-wire, nhưng Avalon khả năng nhiệt huyết tìm kiếm con đường sử dụng dây loa đơn (single-wire). Cùng với các kỹ sư Avalon, chất lượng âm thanh khả năng nâng cấp do kết nối bi-wire là dựa vào sự khác biệt riêng rẽ cổng dẫn hoàn hảo của các tần số. Có lẽ 1 đường mạch tốt nhất hãng Avalon hỗ trợ thực hiện hệ thống này, nhờ vậy việc đấu bi-wire trở nên chẳng còn cần thiết nữa.
Tất cả các driver sử dụng cho hãng Avalon đều có thể nắm bắt kỹ thông qua số series, tránh vấn đề phải có driver xịn thế chỗ. Các loa con (driver) sử dụng khả năng được đặt hàng với các hãng sản xuất ngoài lề, được lắp ráp với công nghệ hiện đại, sử dụng những đồ dùng mang hiệu quả đổi mới. Còn thiết bị crossover ở hãng Avalon khả năng độc nhất vô nhị và không thể kiếm sắm được trong thị trường.
Loa Avalon đa số dễ hiểu & mức giá hợp lý hơn những loại loa nghe nhạc không phải Avalong có lẽ dùng loa con kiểu nhỏ bé nhưng đem đến chất lượng loa ấn tượng. Mức giá không phải vấn đề quan trọng, khi người nghe đã thích có 1 cặp loa, họ phải hiểu được những gì tốt nhất, đồng thời 2 loa đấy chắc chắn tốt nhất với nội thất của người đố, mục đích mọi người nhận ra yên tâm & hoàn toàn tốt thưởng thức loa.