Thiết bị mạng Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của Switch Core cho phép giải quyết những vấn đề về tốc độ truyền thông tin cũng như bảo đảm tính an toàn thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bịm mạng Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa những máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như những bộ định tuyến của thiết bị Router.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Một trong rất nhiều các thắc mắc, những câu hỏi luôn luôn được mọi người chú ý đó chính là thiết bị mạng Core Switch 10Gb là gì?
Ở mẩu tin ngắn dưới đây Ciscochinhhang.com xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về thiết bị mạng Core Switch 10Gb cùng các đặc điểm của dòng thiết bị này.
Xem thêm : WS-C2960+24PC-S specs

Giới thiệu chung về thiết bị Core Switch 10Gb
Thiết bị mạng Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng sản phẩm cao cấp Layer 3 (tiêu biểu như dòng thiết bị mạng Cisco Catalyst C3850) với nhiều những chức năng nổi trội hơn so với switch mạng cisco phổ biến khác. Ngoài khả năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền thông tin khi được xử lý và lựa chọn qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và an toàn tốt cho sản phẩm.
Các thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb rất quan trọng với hệ thống mô hình mạng công ty, các mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu suất cao. Tuy vậy để đạt hiểu quả như mong đợi bạn cần dùng dây cáp mạng UTP Cat6a để thích hợp với tốc độ của thiết bị.
Tại sao doanh nghiệp nên chọn lựa thiết bị mạng Core Switch 10Gb?
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp thiết bị chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai thời gian tới.Thiết bị mạng Cisco 10Gb Switch sở hữu những chức năng nổi trội.
  • Kết nối với máy chủ có khả năng 10G và bộ nhớ mạng.
  • Core Switch 10Gb thiết bị chuyển mạch lõi hiệu quả với môi trường SMB với bộ những tính năng mạnh mẽ của L2 + L3.
  • Kiểm soát năng lượng nâng cao kết hợp hỗ trợ IPv6 toàn diện.
  • Chức năng lọc đa hướng nâng cao với bộ giao thức IGMP và MLD snooping
  • Thiết bị 10Gb Core Switch giúp giải quyết những vấn đề tắc nghẽn giữa những mạng là lõi bởi Gb-to the-desktop

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.