Giới thiệu thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S
Mọi người đang có kế hoạch tìm mua thiết bị mạng chuyển mạch uy tín, chất lượng với giá thành thích hợp? Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.
Tìm hiểu thiết bị Switch Cisco WS-C2960-48TC-S
Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S là một công cụ chuyển mạch 48 cổng Fast Ethernet 10/100Mbps có cấu tạo cố định cung cấp chuyển mạch layer 2 cho công ty hay sử dụng trong những ứng dụng cho cơ sở hạ tầng. Cùng với đó là hai cổng uplink với hai mục đích có một cổng Ethernet 10/100/1000 và 1 cổng Gigabit Ethernet SFP, cổng cổng đang hoạt động.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Thiết bị Switch Cisco WS-C2960- 48TC-S gồm 48 cổng Fast Ethernet 10/100 và 2 cổng SFP và 1000BASE-T Gigabit Ethernet uplinks. Công nghệ EnergyWise được trang bị trong thiết bị Switch Cisco 48 port giúp cho việc kiểm soát năng lượng tiêu thụ tốt nhất có thể nhờ những thiết bị được nối kết. Hơn nữa, thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S còn dùng bộ tính năng Lite IOS của Cisco LAN Lite không chỉ giúp cho khả năng truyền tải thông tin được nhanh chóng, thông suốt trong một khoảng cách xa mà còn chất lượng hình ảnh, âm thanh phát ra từ camera được sắc nét, rõ ràng, không bị nhiễu sóng.

Đồng thời, thiết bị mạng Switch layer hai 48 port còn vận dụng các công cụ SmartOperations để đơn giản hóa việc triển khai và giảm chi phí quản lí mạng. Loại thiết bị này phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ bởi chúng cung cấp những lưu lượng thông minh giúp mọi công việc được diễn ra thuận lợi và trôi chảy. Cơ chế đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao cho thông tin, thoại, video đều dựa vào nền tảng tốc độ truyền tin của dây dẫn. Triển khai những công cụ SmartOperations làm giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để điều hành mạng và giảm tổng chi phí sở hữu. Nhờ có những tính năng ưu việt cho việc cài đặt và quản lí chi tiết mà thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S đã hỗ trợ được toàn bộ những giải pháp quản lý mạng tuyệt vời.
Điểm nổi trội nhất của thiết bị Switch Cisco đó là việc nó cho phép trao quyền cho những nhóm để đo lường và quản lý năng lượng tiêu thụ bởi các thiết bị mạng được kết nối với mạng, giảm năng lượng có thể đo được và giảm phát thải khí nhà kính. Nhờ đó loại thiết bị này rất thân thiện với môi trường sống xanh.
Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-48TC-S.