Kệ để sách hay kệ sách, giá sách là là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ hay bảo vệ sách cũng đồng thời giúp phân chia rõ ràng cách thể loại sách để tiện cho việc tìm kiếm các loại sách về sau. Kệ sách cũng có thể sử dụng để lưu trữ các loại sổ sách, tài liệu hay các loại vật dụng liên quan. Trước đây kệ để sách thường được thiết kế với kích thước lớn và được lắp đặt ở các thư viện, trường học hay các hiệu sách.


Hình ảnh kệ sách gỗ đẹp, hiện đại cho không gian sang trọng


Hình ảnh kệ sách treo tường đơn giản, hiện đại

Ngày nay, những mẫu kệ để sách hiện đại được ra đời nhằm cải thiện hơn về hình thức và thu gọn hơn về kích thước để phù hợp hơn khi lắp đặt tại các gia đình hay các cơ quan, văn phòng nhỏ. Kệ vẫn được giữ cấu trúc gồm các đợt để sách với chiều rộng từ 15cm đến 20cm, sử dụng tường làm phần hậu của kệ sách giúp tiết kiệm hơn được nguyên liệu sản xuất.


Hình ảnh kệ gỗ treo tường sắp xếp sách thông minh

Thay vì các kệ sách có chân để đặt trên mặt sàn, những mẫu kệ sách hiện đại được thiết kế treo tường bằng đinh dài liên kết chắc chắn với tường giúp khả năng chịu lực cao và tận dụng tối ưu được khoảng không trên tường. Mẫu thiết kế còn giúp tiết kiệm và mở rộng hơn diện tích sàn nhà mang lại không gian thông thoáng hơn.


Hình ảnh kệ sách treo tường hiện đại mới

Chất liệu được sử dụng làm kệ sách là gỗ công nghiệp MDF An Cường – công ty đã có nhiều năm kinh nghiệp ép gỗ và đã được nhận nhiều bằng chứng nhận của Châu Âu, Đức, Singapore về sản phẩm bền đẹp và an toàn cho sức khỏe con người, gỗ còn giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường bởi cách xử lý gỗ tối ưu. Gỗ chống chịu tốt với các môi trường ẩm thấp, nhiệt độ cao và có độ cứng tiêu chuẩn giúp đặt để được khối lựng lớn sách và tài liệu.


Hình ảnh kệ treo tường chữ v sắp xếp sách truyện


Hình ảnh kệ sách treo tường chữ v hiện đại

Để tăng thêm độ chắc chắn cho các mẫu kệ, Kiến trúc và nội thất Lenado đã thiết kế chia nhỏ nhiều phần của các bộ sản phẩm để tăng thêm độ chắc của gỗ, thiết kế chia nhỏ còn tiện lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt và thay đổi vị trí lắp đặt linh hoạt nhất để phù hợp với không gian từng ngôi nhà. Để đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối thì kệ phải được lắp đặt trên chất liệu tường chắc như bê tông, gạch để tránh trường hợp tường bị vỡ hay đinh liên kết bị bung khỏi tường.


Hình ảnh kệ gỗ treo tường để sách thông minh


Hình ảnh kệ gỗ để đồ đa năng cho không gian nghệ thuật


Hình ảnh kệ gỗ treo tường để sách thông minh

Kiến trúc và nội thất Lenado cung cấp da dạng các mẫu thiết kế thích hợp với nhiều phong cách trang trí không gian. Bạn có thể cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất tại trang web https://lenado.vn/danh-muc/san-pham-...ke-treo-tuong/

Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969948366
Website: https://lenado.vn
Email: lenado.vn@gmail.com
Facebook page: https://www.facebook.com/Lenado.vn/
Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội