Mình biết tới xã Bitcoin qua lời giới thiệu của một người các bạn, và cũng biết Founder của PhoBitcoin.com là người có uy tín lâu năm trong giới Crypto. Trải nghiệm thử thương lượng ở đây thì mình thấy thật sự rất nhanh gọn, support tận tình và đặc trưng là chi phí không thể tốt hơn. Mình nghĩ giá ở xã Bitcoin là tốt nhất trong hầu hết các sàn. Chắc hẳn vị họ lấy giá trực tiếp từ sàn Binance và update realtime. Tiếp đây mình sẽ Tìm hiểu sàn tiền ảo nào uy tín nhất hiện nay nhé !Đánh giá ưu điểm yếu của sàn PhoBitcoin
Ưu điểm:
Giao diện đẹp, trực giác giúp giao dịch rất nhanh chỉ trong 2 click.

Giá có thể nhắc là tốt nhất thị trường. PhoBitcoin trung gian kết nối với các sàn quốc tế và hệ thống so sánh giá chênh lệch giữa các sàn để hiển thị và tính toán ra chi phí VNĐ tốt nhất cho quý khách. Vì vậy thương lượng ở thị trấn Bitcoin sẽ giúp các bạn đạt lợi nhuận cao hơn.

Hệ thống giao dịch tự động rất nhanh. Thời gian tính từ lúc khi giao dịch chuyển tiền hay coin của bạn thành công tới khi các bạn nhận được trả tiền chỉ trong vòng khoảng 1-2 phút.

xã Bitcoin ưu tiên bảo mật thông tin khách hàng, Do vậy dù không có account bạn cũng có thể đàm phán được hạn mức 20tr/1 đàm phán. Hoặc đăng ký account mà ko cân xác minh.

Theo luật cấm mua bán tiền ảo xã Bitcoin có chương trình hoa hồng giới thiệu như vậy Remitano, các bạn có thể nhận đến 1 triệu đồng/ 1 khách hàng các bạn giới thiệu tham gia thương lượng tại phường Bitcoin.Giao diện sắm bán tại xã Bitcoin

Nhược điểm:
thị trấn bitcoin chỉ hỗ trợ 1 số Coin top. Chưa hỗ trợ nhiều phổ quát loại Altcoin khác.

Về pháp lý hầu như là nhược điểm chung do Việt Nam chưa có quy định cụ thể nên hồ hết những sàn giao dịch đều chưa có pháp lý rõ ràng.

Hướng dẫn thương lượng ko cần đăng ký:
Để đăng ký, các bạn vui lòng truy hỏi cập

Trước tiên tại trang chủ, bạn nhấn vào coin muốn sắm hoặc bán ở sidebar bên trái như hình ảnh bên dướiSau đấy giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan yếu nhất là số lượng cần đàm phán và địa chỉ ví hay nhà băng nhận tiền. Các thông tin khác nếu các bạn e dè có thể không cần nhập. Khi đầu tư tiền ảo phố Bitcoin tương trợ giao dịch bán coin không dừng và giao dịch sắm coin tối đa 20tr/1 giao dịch nếu như bạn không đăng ký.Giao diện màn hình sắm Coin, bạn cần nhập số lượng và liên hệ ví nhận chuẩn xác.Màn hình giao diện bán Coin. Phố Bitcoin tương trợ gần như những ngân hàng để bạn có thể nhận tiền ngay trong tích tắc.Sau lúc nhập các thông tin thiết yếu ở màn hình đặt lệnh. Các bạn ấn vào tiếp tụcđể chuyển sang màn hình hoàn tất đàm phán. Giả dụ thông báo các bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để các bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn thành thương lượng. B thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu như bạn giao dịch tìm và chuyển coin giả dụ bạn đàm phán bán. Sau lúc chuyển các bạn nhấn vào nút công nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p lúc nhận được trả tiền, xã Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại sàn PhoBitcoin.com
thị trấn Bitcoin cho phép giao dịch ko cần đăng ký account. Tuy vậy bạn nên đăng ký tài khoản để tiện lợi truy hỏi cập lịch sử giao dịch cũng như có thể tham dự chương trình giới thiệu của xã Bitcoin.

Việc đăng ký tại thị trấn Bitcoin rất đơn thuần, các bạn chỉ cần bấm vào đăng ký, điền 1 số thông báo vào form và ấn đăng ký là xong. Ngay sau lúc đăng ký bạn có thể login vào tài khoản của mình ở màn hình đăng nhập bằng email và password đã đăng ký.Sau khi đăng nhập bạn có thể bấm vào email đăng nhập của mình ở góc phải bên trên để vào màn hình quản lý tài khoản. Tại đây bạn có thể lấy link ref của mình để chia sẻ tới các người các bạn quen cần đàm phán coin. Thị trấn Bitcoin chi trả huê hồng tới 1 triệu đồng/ 1 người bạn giới thiệu được. Huê hồng được tính bằng 0.1% tổng giá trị giao dịch của người đó. Các bạn chỉ cần bấm vào referral để xem như hình bên dưới.