Là một trong những sản phẩm công nghệ loa mới được nhãn hàng Sony cho có mặt trên thị trường trong thời gian vừa qua. Loa sony xb10 sở hữu các đặc điểm ấn tượng là bản cập nhập cao cấp của loa mini x11. với khuôn khổ tương đối nhỏ gọn, khả năng kháng nước hợp lý là 1 trong những sự lựa sắm hết sức xuất sắc cho giai đoạn dùng.


[justify][/justify]

Loa sony xb10 sở hữu hình dáng trụ tròn 2 bề mặt cong cả trên và dưới của lắp thêm. Âm thanh trên các lỗ hổng này cứng cáp thoát ra không tính.

Phần trên của loa sony XB10 được bố trí một điểm để treo dây.

[justify]Thời gian nghe nhạc của XB10 lên tới[/justify] 16 giờ liên tục.[/b]

Khả năng kết nối 2 sản phẩm công nghệ loa cộng mang nhau làm cho tăng tính thuận tiện và giúp thể tích nghe nhạc trở thành rầm rộ hơn. trường hợp muốn nghe nhạc ở lan rộng vị trí khác nhau và đồng thời kết nối cùng một khi đến nhiều những Smartphone thông qua khoa học bluetooth.

Dù với cho mình các dáng vẻ nhỏ gọn thế nhưng loa sony Xb10 vẫn được sản phẩm công nghệ đường kính loa đơn 46mm. ngoại trừ đấy là bộ tản âm thanh hoạt động song song sở hữu loa giúp tăng âm trầm âm sắc mỗi khi nghe nhạc.


mang những tính năng hết sức nổi bật mà Sony muốn đánh giá đến người dùng đó là 1 trang bị loa sản phẩm điện thoại hết sức xuất sắc. Khả năng nghe nhạc với âm thanh cực chất, cực lâu thoả thích cho việc tiêu dùng mà ko lo lắng đến việc hết PIN. chống thấm nước công nghệ cao và khả năng kết nối bluetooth, NFC 1 chạm cực nhanh. Khả năng khuấy động diện tích cực thấp có extra bass tiên tiến.
[justify]Trong bài viết 1[/justify] số các hình ảnh về đồ vật loa di động sony xb10.[/b]
Anh Đức Digital là liên hệ cấp dưỡng các sản phẩm loa mobile chính hãng trên toàn quốc trên sự thật với giá rẻ nhất trang bị xịn được bảo hành dài hạn.
Xem thông tin chi tiết nhất về loa sony xb10 tại liên kết:
https://anhducdigital.vn/loa-sony-srs-xb10.html