Khi sử dụng smartphone đòi hỏi người dùng cần bảo quản kỹ vì đó là hàng công nghệ điện tử, nếu không giữ kỹ sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề bắt buộc người dùng cần sửa chữa trị thậm chí là mua chiếc điện thoại thông minh mới.


Tại sao smartphone lại quan trọng đến vậy? Do mang trong mình nhiều đặc tính nổi bật, tối ưu giúp người dùng giải quyết một số vấn đề trong công việc, thoải mái giải trí bằng những ứng dụng có ích. Do đó, smartphone được xem là “vật bất lý thân” đối với cuộc sống hiện nay.


Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng gặp nhiều may mắn, thỉnh thoảng chúng ta sơ ý làm rơi, rớt chiếc điện thoại từ một độ cao khăng khăng hay vô tình đè lên chúng nhưng không hề hay biết khiến cho mặt kính bị vỡ, nặng hơn có khả năng cảm ứng không hoạt động. Với một vài trường hợp như vậy, cần mang ngay chiếc “dế yêu” đến những trung tâm sửa đưa ra cách chữa nhằm mục đích là “bắt bệnh”.


Ép mặt kính iphone 4 giá rẻ có tác hại đến chất lượng màn hình không?


Đối với một vài màn hình smartphone bao gồm 3 lớp riêng biệt: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo và màn hình cảm ứng hiển thị. Nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài thì chỉ cần thay ép mặt kính điện thoại là được, không tốn kém quá nhiều giá tiền. Ngày nay máy móc hiện đại, công nghệ ép kính điện thoại được áp dụng rộng rãi nhằm khắc phục tình trạng vỡ mặt kính điện thoại cho khách hàng. Nhưng nhiều người lo ngại, ép kính có tác hại đến chất lượng màn hình điện thoại hay không?


Ép kính là khi mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thường nhật, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, có thể chiếm đến 1/3 giá tiền trị chiếc điện thoại thì ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với giá tiền thấp hơn rất nhiều và không bị tác hại gì đến chất lượng của màn hình. Người dùng có thể tiết kiệm đến 75% giá thành so với thay màn hình, có một vài dòng tiết kiệm đến 95%.


Thêm vấn đề nữa chính là lựa chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại hải dương không phải dễ dàng. Không làm bạn thất vọng! Ishop không chỉ là địa chỉ sửa điện thoại chất lượng tại Đà Nẵng mà còn cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính điện thoại iphone samsung oppo nokia htc lg hải dương giá thành rẻ uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, các chuyên gia đã khắc phục hơn hàng ngàn lỗi cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.