Bằng việc thay thế những bóng đèn huỳnh quang truyền thống tiêu thụ điện đến 18W khi mà bóng đèn Led tuýp EcoFit Led Tube Philips 600mm 8W T8 tiết kiệm giá bán tiền điện ko còn là nỗi lo hàng tháng của rộng rãi tổ chức khi có thể cắt giảm tức thì tới 55% điện năng dành cho việc chiếu sáng có giá tiền đầu tư chỉ bằng 1/2 so mang trước đây. người lao động cũng không còn cảm thấy khó chịu và đau đầu hay mất tụ họp vì ánh sáng quá yếu, không ổn định nhấp nháy liên tiếp của bóng đèn huỳnh quang nữa. đèn điện Led tuýp EcoFit Led Tube của Philips khởi động nhanh, ko chứa thủy ngân độc hại, bảo kê mắt và an toàn cho sức khỏe của bạn và người lao động.


Xem thêm:Với tiêu chí đưa khoa học led đương đại với chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, gần gũi vơ môi trường, Philips ko giới hạn lỗ lực đầu tư nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đèn led ngày một hoàn thiện hơn. Trong đó, đèn led tuýp Ecofit Philips T8 8W ngày càng được nhiều người tiêu dùng Đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mức giá sản phẩm.

Năm 2015, Philips thực hiện chiến dịch "LEDs Go Green" với hàng cái sản phẩm đèn led giá phải chăng, tiết kiệm năng lượng, gần gũi với môi trường. Nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, sở hữu thể thích hợp với hầu hết nhu cầu tiêu dùng, những không gian kiến trúc khác nhau.

Mà đèn led tuýp Ecofit Philips T8 8W là một sản phẩm trong số này. Đèn tuýp Ecofit Philips 8W đem đến cho người dùng 1 sản phẩm có khả năng chiếu sáng nổi bật, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đặc biệt là gần gũi với môi trường đúng như câu Slogan của chiến dịch "LEDs Go Green".