Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của dịch vụ là những tổ chức có sản phẩm, nhà sản xuất muốn ưng chuẩn những trang mạng của các bên quảng bá hàng hóa, nhà sản xuất đến người mua chung cuộc. các bên kiếm tiền online nhận được khoản hoả hồng khi người dùng ghẹ thăm trang mạng của Đối tác điều hành và tiến hành các hành động mà nhà sản xuất mong chờ trong khoảng khách hàng cuối cùng như: tậu hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…Affiliate marketing lĩnh vực sách với Tiki – Tiếp thị liên kết TikiTiki.vn – Siêu thị tìm tìm trực tuyến bậc nhất Việt Nam sở hữu hơn 800.000 quý khách và cung ứng đến 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng không giống nhau như Sách, làm đẹp – Sức khỏe, Nhà cửa – Đời sống, Điện thoại – Máy tính bảng, trang bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, trang bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao – Dã ngoại với mức doanh số vững mạnh gấp ba lần mỗi năm.
Tiki.vn đã được trao tặng danh hiệu “website TMĐT được ưa thích năm 2014” do người sử dụng bình chọn sau 5 năm quyết tâm hoạt động trong ngành. mạng lưới giao hàng của TiKi dùng cho trên toàn quốc, miễn phí cho mọi đơn hàng trong khoảng 250.000đ, riêng tại TPHCM và Hà Nội chỉ trong khoảng 150.000đ. dịch vụ vận chuyển 24h giúp khách hàng trải nghiệm sắm mua trực tuyến một cách thuận lợi vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các lợi quyền về bảo hành hay đổi/trả thuận tiện trong vòng 30 ngày.

đặc thù ngành nghề sách Tiki[/b]Tiki khởi điểm là một trang thương mại điện tử chuyên bán sách online. Họ từng thống lĩnh trong ngành sách online, thị phần của Tiki vượt trội so với các website bán sách khác. Sau đấy, trang web này, cũng giống như Amazon, khởi đầu chuyển sang trở thành một trang thương nghiệp điện tử đa lĩnh vực như hiện tại. nói đến mua sách, người ta nghĩ ngay tới Tiki. Và nói tới Tiki, người ta nghĩ ngay đến sách giá rẻ. thực tại, sách bán trên Tiki thường rẻ hơn so với việc các bạn ngoài cửa hàng sách thường ngày. kết hợp với hệ thống tải được hoàn thiện, thời kì giao hàng của Tiki cũng rất nhanh, bạn có thể chọn gói giao hàng trong 2 giờ. Tiki còn giữ chân khách hàng với những nhà cung cấp như bọc sách, gói sách…. Điều này khiến sách trên Tiki luôn dễ bán và bán được đa dạng.
Cũng chính vì có nhãn hàng và lợi thế trong ngành nghề sách nên đã có công đoạn, Tiki ko hài lòng trả hoả hồng cho publisher với lĩnh vực này, thuần tuý vì họ đã có quá rộng rãi quý khách, cũng như chi phí để có được khách hàng mới của họ không cao bằng hoa hồng phải trả cho publisher. Đây là điều dễ hiểu.
Vậy lý do gì khiến Tiki mở lại hoả hồng cho ngành sách? Lý do chắc chắn là việc quý khách giờ đây đã có đa dạng tuyển lựa hơn khi có nhu cầu tậu sách (như đã đề cập ngoài những trang chuyên bán sách online thì ngay cả Lazada, Shopee… hiện nay cũng bán sách) khó khăn phổ thông hơn, trong khi thị phần sách vẫn phát triển ko ngừng. Tiki Vậy nên ko muốn mất đi thị phần thì bắt bắt buộc đẩy mạnh marketing, trong đấy có kênh tiếp thị liên kết.
Hiện tại, có hơn 3000 publisher của ACCESSTRADE chạy ngành sách của Tiki. Với tỷ lệ thông qua rơi vào khoảng 76%, lĩnh vực sách Tiki là một trong những chiến dịch đem tới hiệu quả cao nhất trong cách chiến dịch của ACCESSTRADE.

Chính sách hoa hồng[/b]
Hiện tại hoa hồng dành cho ngành sách của Tiki như bạn thấy là 4%. tuy thế Về ưu điểm của Tiki là giá không rẻ nhất thì cũng rẻ nhì, các đợt sale hoặc có mã giảm giá thì rẻ vô địch. đấy là lý do và sách của Tiki vẫn luôn hấp dẫn quý khách.hoa hồng sẽ được ghi nhận với những đơn hàng thành công
Điều kiện Tiki khước từ kết quả là đối với quý khách không hoàn thành việc thanh toán đơn hàng; chối từ nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày bắt đầu từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki
Tuy có tương đối thấp hơn so với những chiến dịch khác nhưng bù lại mặt hàng sách của Tiki lại khá dễ bán. bạn có thể bán được số lượng rộng rãi hơn so với các chiến dịch khác