Tốt nhất là ở giai đoạn này, bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ. Trong quá trình học, bạn hãy ghi những từ và cấu trúc mới để sau này dễ ôn tập lại và dễ hơn tại trung tâm tiếng anh. Ngoài ra, khi học từ, bạn cũng nên ghi phiên âm và nghe cách phát âm chính xác của từ, tránh tình trạng phát âm sai ngay từ lúc mới học. Đây là cách đơn giản cho việc học tiếng anh giao tiếp của bạn được tốt hơn, bạn hãy thử ngay nhé.

- Học tiếng anh không khó như bạn nghĩ, bạn cũng có thể học theo nhiều cách để bạn có thể học tốt hơn, nhưng bạn đã biết cách áp dụng phương pháp nào để theo học chưa.
- Đầu tiên bạn phải cần đưa ra cho mình một việc là học tiếng anh để làm gì, và mục đích mà bạn học tiếng anh, việc thực hiện học tiếng anh để đạt được mục đích cuối cùng nhé.
- Tiếp theo lên kế hoạch cho việc học tiếng anh với những cách học đơn giản mà lại hiệu quả, bạn hãy áp dụng ngay nhé những cách mà trung tâm tiếng anh giao tiếp cơ bản giới thiệu đến bạn ngay sau đây:
+ Học tiếng anh qua những bước như: Nghe để học thêm từ ghi nhớ nhiều hơn, đọc để rèn luyện cách phát âm chuẩn hơn, nói gioa tiếp để tiếng anh trôi chảy hơn, viết để ghi nhớ từ và không bị quên.
+ Học qua việc nghe nhạc cũng là một cách hiệu quả mà bạn nên áp dụng nhé
+ Chọn giáo trình để bạn theo học tiếng anh giao tiếp cơ bản bmt cho hiệu quả hơn
- Không học tiếng anh thật sự bất tiện
+ Nhiều lúc muốn đi du lịch nhưng vốn tiếng anh lại không cho phép nên lúc nào cũng cần đễn phiên dịch viên, thật là mệt mỏi mà.
+ Hay bạn xem phim biết tiếng anh thì tốt nhưng rồi lại vẫn dùng phiên dịch
+ Mọi thứ đều cần tiếng anh nếu bạn không học thì việc phát triển và trau dồi, nâng cao bản thân thật là việc khó nên phải chăm chỉ để giỏi tiếng anh nhé.
Thứ nhất: Bạn phải nắm rõ được mục đích học tiếng anh của bạn là gì, để hoc nhiều hơn và đưa ra những chứng cứ cho việc hoc tiếng anh giao tiếp.
Thứ hai: học là một chuyện nhưng tiếng anh giao tiếp cơ bản, cũng rất khó để có thể luyện thêm nhưng bạn hãy tìm ng bản xứ để luyện tiếng anh của mình nhé.
Thứ ba: Luôn trau dồi và không ngừng nâng cao tiếng anh của bạn với mỗi người khi học
Thứ tư: Hãy chọn những quyển sách hay giáo trình tiếng anh với nhiều chuyền đề để bạn tha hồ lưa chọn
Cuối cùng: Hãy học tiếng anh giao tiếp cơ bản khi bạn còn có thể giao tiếp mỗi ngày nhé.