bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là khám đa khoa chuyên khoa, là tuyến đường trình độ cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành nghề sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh ngôi nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và ứng dụng vận hành công trình xây dựng cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế xuất hiện độ lớn lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm biện pháp khu dân sinh sống Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới ngay khu dân sinh sống có ý nghĩa to lớn trong những việc chăm sóc sức khỏe của cư dân, nhất là đàn bà cũng như trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận lực trong các việc, thực hành giỏi lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới style, thái độ dịch vụ của chuyên viên sức khỏe hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, khám đa khoa sẽ áp dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; thực hành nhiều kỹ thuật mới, cùng với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo thực hiện tốt mang đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai dịch vụ khu vực sinh gia chủ, phục vụ spa, nơi phục vụ sau sinh với rất đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống những tình huống nguy kịch; kết nối các sáng kiến, đề tài tìm tòi khoa học được đưa vào vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được những cơ sở y tế tuyến đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm quan tâm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật mới.

đc làm công việc trong môi trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng là động lực khổng lồ mang lại Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên khám đa khoa phấn đấu làm xuất sắc hơn nhiệm vụ đc giao, chính là trách nhiệm chăm sóc y tế mang lại người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế đặc biệt thuận lợi trong hạ tầng giao thông đường bộ và đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ đồng đc xây dựng thiết kế đi theo mô hình khu công nghiệp văn minh. nơi đây KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, xuất hiện 6 xí nghiệp sản xuất chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chiếm 60% tổng diện tích, phần còn sót lại đc giành riêng cho các công trình xây dựng công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật cũng như con đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A biện pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 gắn sát với mặt đường Nam sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN cũng được chú ý phát triển ăn khớp, gồm có tất cả các hạng mục: nhà sống cán bộ, công nhân, nhà trẻ, mầm non, trung tâm phục vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho những người lao động gắn bó dài lâu cùng với công ty và đáp ứng hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho những doanh nghiệp lớn vào KCN.

bài viết liên quan dự án điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, các doanh nghiệp khi đầu tư trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng có nhiều chính sách giảm giá ở trong nhà nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn thu hút những người mua bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với giá cả lao động thấp hoàn toàn có thể đảm bảo cao nhất toàn bộ nhu cầu dùng lao động của các nhà đầu tư.