Vừa được tung ra thị trường đã nhận được sự quan tâm sâu rộng của nhiều ông chùm bất động sản cùng nhiều khách hàng lớn, dự án căn hộ Asiana Capella hứa hẹn là điểm đến tốt nhất cho khách hàng trong năm 2018.

Với vị trí đẹp cùng tiện ích sang trọng tạo điểm nhấn nổi bật cho dự án mới lần này của Gotec Land, thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, đến với Asiana Capella khách hàng còn được sống trong một không gian xanh mát, thoáng đãng bởi nối thiết kế mở cộng thêm sự áp dụng thành công tiêu chuẩn LEED tạo nên những căn hộ chuẩn xanh. Thêm vào đó là gía bán vô cùng hợp lý mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tại thị trường bất động sản quận 6.

Tiến độ thi công của dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi nó có ảnh hưởng lớn đến việc sắp xếp tài chính của khách hàng. Theo thông tin chúng tôi có được thì dự án căn hộ Asiana Capella đang xây dựng phần móng. Mọi cho tiết liên quan đến tiến độ thi công dự án mới của Gotec Land Việt Nam được chúng tôi cập nhật.Khách hàng quan tâm thị trường bất động sản quận 6 không nên bỏ qua tổng hợp và đánh giá bởi Phong Lê về dự án Asiana Capella Quận 6. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản cùng tiềm lực kinh tế vững chắc, kinh nghiệm lâu năm, Gotec Land luôn tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng khi đến với những dự án của mình đặc biệt là căn hộ Trần Văn Kiểu quận 6.

Giá bán căn hộ Asiana Capella có cao không?

Là dự án tích hợp những ưu thế vượt trội mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn làm nơi an cư, dự án Asiana Capella quận 6 đang dần từng ngày tạo nên sự thu hút sâu rộng với khách hàng trên thị trường bất động sản. là dự án có vị trí đẹp, tiện ích sang cùng cách thiết kế vô cùng thông minh mang đến những căn hộ chuẩn xanh, chuẩn sống.

Giá bán dự án này có cao không? Là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Theo thông tin chúng tôi có được, chủ đầu tư đưa ra mức giá 25 triệu/m2 cho dự án Asiana Capella. Được giới chuyên gia đánh giá đây là mức giá khá mềm nên tạo điều kiện tốt cho những ai biết nắm bắt cơ hội.