Quy trình tiêm filler môi trái tim?

Quy trình tiêm filler môi trái tim thường được thực hiện theo từng bước như sau:

– Bước 1: rà thực tại và tiến hành tư vấn cho khách hàng: Các bác sĩ sẽ dựa vào từng khuân mặt, thẩm tra và xác định tội của môi để đưa ra những lời khuyên xác thực nhất: nên hay không nên thực hành tiêm chất làm đầy filler

– Bước 2: Đo vẽ tâm tính và xác định vị trí độ sâu tiêm filler: Nếu đối tượng khách hàng hạp để tiêm filler tạo môi trái tim thì các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí và độ sâu dựa trên tỉ lệ bộ mặt. Điều này giúp khách hàng dễ tưởng tượng về kết quả sau tiêm và có những điều chỉnh theo ý muốn trước khi bắt đầu.

– Bước 3: Gây tê tạm thời vùng da cần tiêm filler: Việc gây tê vừa giúp đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện vừa tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho khách hàng trong khi các bác sĩ tiến hành tạo hình môi trái tim.

– Bước 4: Tiến hành tiêm filler: Bác bác sĩ sẽ sử dụng mũi kim tiêm chuyên dụng và kĩ thuật tiêm để đưa chất làm đầy vào vị trí đã xác định trước đó một cách chính xác tận tường. Kết thúc quá trình sẽ thấy đôi môi có những gợn nhỏ lên đỉnh tạo hình trái tim rất tự nhiên.

– Bước 5: bác sĩ tiến hành rà soát theo dõi và căn dặn khách hàng về những lưu ý sau khi tiêm filler môi trái tim .tuốt luốt quy trình tiêm filler được diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 -15 phút. Ngay sau khi Kết thúc liệu trình bạn đã có thể sinh hoạt thường nhật với một đôi môi hoàn hảo quyến rũ.

Tham khảo thêm: Nâng mũi cho chị em!
HUYỀN BEAUTY SPAHotline: 094 337 9696Địa chỉ: 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HNEmail: huyenbeautyvn@gmail.comWebsite: https://huyenbeauty.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/huyenbeauty.com.vn/