Nhắc đến loa sân khấu chính hãng JBL thì cách đặt loa nghe nhạc để chất lượng âm thanh tốt có thể nói là đặc điểm quyết định sức mua của phần đông khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn âm thanh của mình .Đối với loa JBL bạn sẽ thưởng thức được âm thanh sống động, tuyệt vời đến mức tiếng nhạc trở nên hay hơn, hâ[s dẫn hơn so với thực tế. Sự cân bằng với ba dải âm thanh truyền thống đó là bass, mid & tress khiến cho người nghe có thể thưởng thức được âm thanh hài hòa ở tất cả dải âm tần này hiệu quả.
Đặc điểm thu hút người mua của thiết bị loa JBL này chính là thiết kế, mẫu mã với từng dòng riêng biệt để đem đến đặc điểm riêng thích hợp cho từng mục đích lắp đặt và địa điểm cho mỗi hệ thống âm thanh dù tầm cỡ hay nhỏ của bạn. Sự tinh tế khi kết hợp màu chì giữa phần nhựa đen với logo của loa JBL mang đến cho hệ thống âm thanh của bạn sự sang trọng đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Loa JBL sở hữu điểm mạnh nổi bật hơn một số dòng loa treo array khác ngày nay, âm thanh của thiết bị này được đánh giá là rất sắc nét, hiện đại & mang đặc điểm đặc trưng khác biệt, trong trẻo trong mỗi âm thanh phát ra làm cho người nghe dễ dàng cảm nhận được từng nốt nhạc khác biệt & tinh tế, truyền được cảm xúc, ý tưởng của người chủ sân khấu.
Kế đó, thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa kích thước & mức Pcủa loa JBL chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sở hữu cho dàn âm thanh của mình một sản phẩm loa JBL có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vận chuyển, hiệu suất cao, mang lại chất lượng chuyên nghiệp, âm thanh phát ra trong trẻo, trung thực nhất.