Vấn đề mức P , trở kháng của Loa BMB và amply karaoke.
Thông thường thì đối với những dòng amply hay loa array 30 có nhãn hiệu liên doanh hoặc Việt Nam thì việc ghi công suất trên loa hay hiếm khi đúng hoàn toàn & mức P được ghi thường là công suất tối đa của thiết bị đó . VỚi những thương hiệu thiết bị nước ngoài thì khác, đây chính là yếu tố cho người dùng kết nối amply một cách chuẩn hơn. Và khi phối ghép cùng với bất kể dòng cách đặt loa trong phòng sản phẩm loa hay amply nào, người mua cũng cần nên biết những nguyên tắc vật lý sau:
-Tổng trở kháng của loa phải cao hơn trở kháng của ngõ ra amply. Các thiết bị loa karaoke BMB hay có trở kháng 8Ohm. Cho nên nếu như phối ghép một đôi thì bạn cần có amply sở hữu 2 cổng trở kháng bé hơn 8Ohm ( thường là 4Ohm – 8Ohm). Xong sử dụng 2 đôi loa thì ngõ ra amply cần sở hữu trở kháng nhỏ hơn 4Ohm ( thường là 4Ohm)
– Một phương pháp dễ nhất khi chọn lựa amply jarguar thì bạn hãy tuyển lựa amply nào sở hữu công suất cao hơn 1,5 lần công suất trung bình của loa.
Các thương hiệu amply karaoke bạn nên biết gợi ý.
Dưới đây là một số loại amply tôi gợi ý cho bạn để kết hợp với loa bmb thích hợp nhất, đây là những dòng amply đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường âm thanh và được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua:
-Dòng Amply Jarguar với các model như 203N, 506N. Sở hữu chi phí trong khoảng từ 5,3 triệu đến 8 triệu. Bạn hoàn toàn có thể kết nối cùng hai cặp BMB.
– Kết nối giữa cục đẩy Crown , mixer JBl cũng là những trải nghiệm thú vị. Cục công suất Crown có cổng trở kháng 2 Ohm, điều này giúp người dùng thâm chí có thể kết hợp 3 đôi loa
Kết hợp loa BMB, BOSE với những thiết bị
Việc kết hợp giữa loa BMB cùng các sản phẩm loa khác là điều hoàn toàn có thể, tuy vậy người dung phải chú trọng vào là việc chúng phải cùng công suất loa với nhau. Không thì sẽ dẫn đến sự cọc cạch khi nghe các loại loa khác nhau. Các sản phẩm loa bose thường được kết nối nhiều hơn cả nhờ sự tương đương về chất lượng âm thanh.