Các loại loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 Trung Quốc tốt rẻ tại audiolacviet.com
Ngày nay nhu cầu sử dụng loa hội trường khá tăng mạnh tại Việt Nam nhưng chi phí giá trị cho một dàn loa hội trường là quá lớn. Chính vì thế nhiều người cũng phải suy nghĩ lựa chọn thế nào cho phù hợp điều kiện kinh tế. Rẻ nhất là mua những dòng loa hội trường cũ đã qua sử dụng với mức giá chỉ một nửa. Tuy nhiên trong đó tiềm ẩn nhiều khả năng hỏng hóc. Còn một cách khác nữa tôi xin giới thiệu hôm nay là lựa chọn những dòng loa hội trường giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc
Nói đến Trung Quốc, nhiều người nghĩ rằng không có sản phẩm gì tốt, đó là sai lầm. Bởi TQ là nhà máy thế giới. Đến 80% các thiết bị âm thanh có tiếng được sản xuất tại đây. Đến nay khả năng công nghệ của TQ có thể nói là hàng đầu thế giới. Chưa kể nhiều hãng âm thanh nội địa Trung Quốc có tiềm lực không kém.
Sau đây tôi xin giới thiệu 3 dòng thương hiệu nổi bật
1. DB Aucostic:
có xuất xứ chính tại Italia và nhà máy tại Trung Quốc. Đây là một trong số ít hãng châu âu có mức giá bán rẻ. Nhất là các dòng loa hội trường DB đã đạt chất lượng QBD 2.0 , Mọi người có thể xem các dòng loa này tại audiolacviet.com. Chất lượng âm thanh thì không phải bàn cãi, Sử dụng nhiều mục đích khác nhau, Được ưa chuộng rộng rãi.
2. JBL Trung Quốc loại I.
JBL chính hãng có giá rất cao, nếu quý vị muốn sử dụng chất lượng JBL mà giá tốt hơn thì hàng Loa hội trường China loại I là sự lựa chọn. Với cùng hệ thống sản xuất, thay đổi, lược bỏ nguyên vật liệu, tính năng. Đảm bảo trên hết giữ được chất âm cao cấp, nhằm đem lại mức giá tốt hơn. Hàng China loại I rất phù hợp với thị trường Việt Nam.
3. Loa hội trường CAF
CAF là hãng nổi bật đến từ Trung Quốc. Chuyên sản xuất âm thanh hội trường, âm thanh công cộng. Phục vụ thị trường đại lục cũng như châu Á. Chất lượng của CAF không kém các ông lớn sừng sỏ mà mức giá thì rẻ hơn nhiều. Phải chăng chỉ kém là bề dày lịch sử.
Để mua được các sản phẩm tốt nhất. Quý vị hãy đến với các đơn vị uy tín như Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt.