Giấy in IK Plus đến từ đâu? Có chất lượng tốt hay không? Có nên sử dụng cho doanh nghiệp của bạn hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. Thương hiệu giấy bán chạy trong top. Giấy IK Plus là lại giấy in chất lượng cao xuất xứ từ Indonesia. Loại giấy này chuyên dùng trong in ấn và photo. Đây là một trong những loại giấy bán chạy tại thị trường Việt Nam và đặc biệt tại Vmax.vn.

Hiện Vmax có sẵn các loại IK Plus:

- Giấy IK Plus A4 định lượng 70gsm và 80 gsm

- Giấy IK Plus A3 định lượng 70gsm

Đặc biệt, đang có ưu đãi mua Combo 5 tặng 1 tại đây!

Thiết kế, in ấn giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng | ingiarevn.net

Hãy tìm hiểu khẩu hiệu của công ty, nắm bắt những cụm từ đề ra nhiệm vụ, mục tiêu và tìm cách bao hàm nó trong phần mở đầu của thư xin việc. Mẹo này sẽ khiến nhà tuyển dụng nhanh chóng chú ý tới bạn bởi họ nhận thấy sự tương đồng giữa bạn và công ty. Và tất nhiên, nó cũng sẽ nổi bật trong hàng đống thư xin việc na ná nhau. Chúng tỏ được bạn đã xem kỹ bảng thông tin tuyển dụng của công ty đó.Bước 2:

Bạn có thể lập một bảng gồm 2 cột, trong đó một cột là yêu cầu của nhà tuyển dụng và cột kia là trình độ học vấn, thành tựu nghề nghiệp tương ứng với từng điểm của cột thứ nhất một cách thích hợp. Điều này chứng tỏ bạn là một ứng viên xứng đáng để tìm hiểu kĩ hơn và bạn hoàn toàn phù hợp với công việc.

Chất lượng vượt trội

Giấy IK Plus là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét, độ sáng cao. Bề mặt giấy láng, mịn thích hợp cho tất cả các loại máy in, máy photo.

Đặc biệt, được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu. Vì vậy, giấy IK Plus không có bụi, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Tiện dụng trong văn phòng

Giấy IK Plus có thiết kế giấy với nhiều khổ khác nhau. Tuy nhiên khổ A3, A4 là loại tiêu biểu nhất. Không chỉ tạo khổ giấy thông dụng, IK Plus còn cam kết kích thước khổ giấy chính xác 100%, đảm bảo không bị kẹt giấy.Giấy phù hợp với hầu hết các loại máy in, máy fax và máy photocopy. Ngoài ra, giấy IK Plus có thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa kẹt giấy khi in đảo mặt.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, giấy IK Plus hiện đang được tin dùng tại nhiều văn phòng, doanh nghiệp tại Việt Nam.