Có thể nói, nội tiết tố nữ estrogen vô cùng quan trọng đối với cơ thể quý bà. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều quý cô sau tuổi 30 đang loay hoay tìm các loại thuốc giúp cân bằng lại lượng estrogen trong cơ thể. Và nếu bổ sung estrogen không đúng cách thì cũng chính là con dao hai lưỡi gây ra hậu quả như rối loạn nội tiết tố nữ, gây ung thư nội mạc, buồng trứng... Vậy thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố nữ có an toàn không?Có nên dùng thuốc trị rối loạn nội tiết tố nữ?

Uống thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố nữ có tác động gì không?

Estrogen thực tế là một hormone sinh dục được tiết ra ở buồng trứng. Theo thời gian, đa phần là sau tuổi 30 người quý cô có triệu chứng suy giảm, rối loạn gây tác động nhiều đến sắc đẹp, sức khỏe, đời sống hàng ngày. Do đó việc bổ sung nội tiết tố nữ estrogen khi đến tuổi là vô cùng cần thiết.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tình trạng mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ xảy ra nhiều ở phái nữ sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh, sau sinh... Nhất là đối với những mẹ sau sinh thì hiện trạng rối loạn nội tiết tố nữ xảy ra thường xuyên. Vì, khi mẹ đang trong quá trình mang bầu cần hàm lượng nội tiết tố nữ cải thiện nhiều hơn để bảo vệ thai nhi (khoảng 500-1000 lần) . Nhưng sau khi sinh thì lượng estrogen của mẹ giảm mạnh để nhường chỗ cho hormone prolactin (hormone tiết sữa), bé càng bú nhiều thì hormone này càng được tiết ra nhiều. Chính vì sự thay đổi đột ngột này đã dẫn đến trạng thái rối loạn nội tiết tố nữ.

Uống thuốc điều trị nội tiết tố nữ có tác dụng rất nhanh, các phụ nữ sẽ thấy kết quả ngay chỉ sau vài ngày dùng. Đa phần thuốc không có cơ chế tự đào thải, điều này sẽ khiến cho ứ đọng tác dụng phụ trong cơ thể, lâu ngày sẽ gây ra một số hậu quả tiêu cực tới sức khỏe chị em.

Vậy điều trị rối loạn nội tiết tố nữ ntn thì an toàn và hiệu quả?

Thực tế thì theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, bổ sung hay điều trị nội tiết tố nữ bằng giải pháp sử dụng thực phẩm tự nhiên, thực phẩm chế biến đến từ thảo dược an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

các phái nữ có thể tìm những loại thực phẩm như hạt lanh, hạt mè, hạt dẻ, đặc biệt là hạt đậu nành có chứa nhiều hoạt chất Isoflavone (estrogen thực vật có cấu trúc cũng như estrogen nội sinh trong cơ thể phụ nữ)... Tuy nhiên cũng tùy cơ địa mỗi người mà có thể hấp thu được toàn bộ hoạt chất đó vào cơ thể. Do đó, những nhà khoa học đã nghiên cứu và cùng với những nhà sản xuất bào chế ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho các phụ nữ hữu hiệu đó là viên uống Bảo Xuân.Bảo Xuân điều trị công hiệu rối loạn nội tiết tố nữ.

- Viên uống Bảo Xuân an toàn với cơ chế tự đào thải khi Dư thừa và bổ sung khi thiếu, hấp thu nhanh vào cơ thể.

- Nguyên liệu làm cho ra Bảo Xuân đến từ vùng trồng mầm đậu nành không biến đổi gen theo tiêu chí quốc tế của công ty Nam Dược.

- Thành phần chính đến từ tinh chất mầm đậu nành với công dụng tuyệt vời giúp điều trị nội tiết tố nữ hữu hiệu. Hơn nữa, Bảo Xuân còn giúp tìm lại vóc dáng quyến rũ cho những quý bà, tránh những các biểu hiện tiền mãn kinh gây ra, ngăn ngừa những bệnh loãng xương, ung thư, huyết áp, cải thiện sinh lý nữ, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.

- Bảo Xuân an toàn cho phái nữ sau 30 tuổi, tiền mãn kinh, mãn kinh, sau sinh... Có tác dụng sau 42 ngày dùng. Các chị em có thể mua uống tại những hiệu thuốc mà không cần đơn kê của bác sĩ.

Mọi thông tin cần biết thêm, xin liên hệ trực tiếp lên tổng đài 18006316 (miễn phí cước gọi).

Nguồn: Chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến tuổi Mãn Kinh