Thuốc Fertibest là thuốc gì? Thuốc Fertibest chính hãng có tốt không? Fertibest mua ở đâu là uy tín?… Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm về thuốc Fertibest. Thuốc Fertibest chứa các chiết xuất từ tự nhiên, có tác dụng tăng cường chất lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh sản cho nam giới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết của thuốc.

Thông tin thuốc
Công ty sản xuất: Pro-bio Integra (Ý)

Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói bột.

Nhóm thuốc: Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe

Thuốc Fertibest là thuốc gì?
Thuốc Fertibest - Thuốc bổ tinh trùng (Hộp 30 gói)
Thuốc Fertibest – Thuốc bổ tinh trùng (Hộp 30 gói)
Thành phần:
1 gói bột Fertibest chứa:

Zinc Citrate: 10mg
Coenzyme Q 10
20mg; L-Carnitine (tartrate): 1.725g
Acetyl L-carnitine: 0.5g
Fructose: 1g
Vitamin C: 90mg
Selenium: 50mcg
Acid Folic: 200mcg
Vitamin B12: 0.5mcg.
Cơ chế hoạt động Fertibest
L-carnitine và Acetyl L-carnitine: là chất có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng của tinh trùng bằng các tác động tới khả năng vận động của tinh trùng, hình thái, mật độ và số lượng của tinh trùng.
Kẽm: hỗ trợ trong việc sản xuất tinh dịch. Những người không thụ tinh được thường có mức kẽm thấp hơn những người bình thường khác.
Coenzyme Q10: là nhân tố chống oxy hóa và xúc tiến năng lượng, ổn định sự toàn vẹn của roi tinh trùng.
Selenium: là chất chống oxy hóa rất mạnh và đảm bảo tính toàn vẹn của roi tinh trùng. Thiếu selenium trong chế độ ăn uống ảnh hưởng tới sự vận động kém của tinh trùng. Vì vậy chế độ ăn hàng ngày của nam giới ở độ tuổi sinh sản cần chứa nhiều Selenium để gia tăng khả năng di động của tinh trùng.
Vitamin C: là chất chống oxy hóa trong tương tinh. Việc bổ sung Vitamin C được xem là cải thiện chất lượng tinh trùng ở người hút thuốc lá.
Acid Folic: thường có nồng độ cao hơn trong tinh dịch so với huyết tương ở đàn ông.
Vitamin B12: có tham gia vào sự trưởng thành của tế bào và sự tổng hợp DNA. Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế độ dinh dưỡng có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng di động của tinh trùng, do đó việc tăng cường Vitamin B12 là rất cần thiết.
Chỉ định – công dụng
Fertibest được dùng với mục đích hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ cải thiện sinh lí cho nam giới
Thuốc Fertibest có tốt không?
Thuốc Fertibest là thuốc gì
Thuốc Fertibest là thuốc gì
Thuốc Fertibest hỗ trợ sức khỏe sinh sản và chất lượng tinh trùng của nam giới, dược phẩm của hãng Pro – Bio pharma Italia giúp bổ sung các dưỡng chất kẽm, vitamin,..và được đóng gói dạng bột dễ hấp thụ hỗ trợ hiệu quả chức năng sinh sản ở nam giới. Thuốc Fertibest hỗ trợ sức khỏe sinh sản và chất lượng tinh trùng của nam giới, cung cấp thêm năng lượng cho tình trùng khỏe mạnh và làm tăng sự hoạt động của tinh trùng

Hướng dẫn sử dụng
Liều dùng thông thường cho nam giới trên 18 tuổi: mỗi ngày 1-2 gói, hòa tan với 150ml nước.

Tương tác thuốc
Hãy nói cho bác sĩ điều trị tất cả các thuốc mà bạn đang sử dụng.

Fertibest hiện chưa có nghiên cứu tương tác nguy hiểm với các thuốc khác.

Tác dụng phụ
Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Fertibest trên lâm sàng có thể có nhưng rất hiếm gặp. Hãy liên hệ bác sĩ điều trị khi có các triệu chứng bất thường khi sử dụng Fertibest.

Qúa liều, cách xử lý
Trong các trường hợp sử dụng quá liều và có những phản ứng bất thường, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Mua thuốc Fertibest chính hãng ở đâu uy tín?
Nếu bạn chưa biết mua thuốc Fertibest ở đâu uy tín? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Fertibest chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Fertibest tốt nhất:

Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nếu còn thắc mắc về thuốc Fertibest (hộp 30 gói bột) xin đừng ngừng ngại liên hệ với thuockedonaz.com. Những câu hỏi tương tự như: Thuốc Fertibest giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Fertibest ở đâu uy tín? Fertibest là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Fertibest là gì? Tác dụng phụ của thuốc Fertibest là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Fertibest? Thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh sản cho nam giới hiệu quả, an toàn? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn.