Kiến gió là loài kiến có kích cỡ nhỏ bé li ti, nhưng lại có sức mạnh “quậy phá” ngôi nhà bạn, cắn đốt gây ngứa ngáy và khó chịu cho nhiều thành viên trong nhà. Để cách khắc phục tình trạng đó có thể sử dụng thuốc diệt kiến gió, nhưng loại thuốc nào để diệt kiến hiệu quả?

Kiến gió là loài kiến có kích thước khá nhỏ nên rất dễ tiêu diệt. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc dùng để diệt kiến có thể diệt trừ được kiến gió một cách đạt hiệu quả. Nhưng kiến gió là loài sống “gần gũi” với môi trường sống của con người, nên việc lựa chọn thuốc diệt kiến cần chú ý đến độ không nguy hiểm cho cả hộ gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

[IMG]
Kiến gió là loài kiến có kích cỡ nhỏ bé li ti nhưng lại có sức mạnh “quậy phá” ngôi nhà bạn, cắn đốt gây ngứa ngáy và khó chịu cho nhiều người

Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng:

Một trong những loại thuốc được người tiêu dùng đánh giá cao, với nhiều ưu điểm vượt trội mà trong đó chất lượng, có hiệu quả và độ an toàn là điều đãđược khẳng định, và đã được các chuyên gia hàng đầu khuyên sử dụng rộng rãi, đó là thuốc diệt kiến Maxforce Quantum.

Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum được sản xuất theo công nghệ Bayer của Đức, một dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tỉ lệ hợp lý của các thành phần làm nên loại thuốc diệt kiến có nhiều tính năng vượt trội và tân tiến.

[IMG]
Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum​

Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum được tạo nên từ hai thành phần của thuốc chính là: các chất phụ gia và Imidacloprid, trong đó các chất phụ gia chiếm một tỉ lệ lớn (99,97% w/w) và chất Imidacloprid chiếm tỉ lệ cực kì nhỏ (0,03% w/w).

Hơn 99,97% thành phần là các chất sinh học, hoàn toàn vô hại đến con người và môi trường. Nên thuốc được sử dụng thông dụng ở nhiều môi trường khác nhau như: nhà ở, nhà hàng, các khách sạn,…

Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum có đặc điểm là lan truyền, chất độc lan truyền trong bầy đàn kiến làm cho một số con kiến khỏe mạnh cũng bị lây lan theo. chính vì vậy mà sự ra đi lập tức của cả một tổ kiến.

Ngoài khả năng diệt kiến có hiệu quả, thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum còn có khả năng phòng kiến cho các gia đình một cách lâu dài, chỉ một lần sử dụng thuốc mà có hiệu quả có thể lên đến 06 tháng không thấy kiến quay lại.

với những loại loài kiến gió gây có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn thì nên dùng thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum chất lượng, hiệu quả và độ không nguy hiểm cao. Hãy để thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum song hành cùng các gia đình trên chặn đường chống chọi với một số con kiến gió li ti nhưng “nguy hiểm”.

Quy trình cách diệt kiến gió và sử dụng thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum :

Thuốc tác dụng dụ dỗ kiến đạt hiệu quả trong bả có các loại thực phẩm trong tự nhiên có chứa nhiều protein như mật hoa, các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate tìm thấy trong bả).

Kiến có tính bầy đàn khi ngửi thấy mùi thức ăn kiến lính trinh sát kêu gọi các kiến thợ khác đến kiếm mồi về nuôi tổ. Chỉ đặt thuốc một lúc ta thấy kiến đã ra bâu đầy và ăn và khiêng bả về tổ. lưu ý dùng bả tác dụng từ từ : sau khi kiến ăn, mang bả về truyền cho những thành phần của thuốc khác trong đàn làm chết từ từ .Từ đó, chúng mình sẽ tiêu diệt được toàn bộ tổ kiến.

Tuy nhiên, không cho thuốc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc qua đường miệng của con người có thể gây ra dính độc.

Một vài ngày sau xét duyệt mồi thuốc hết mà kiến vẫn xuất hiện ta nhỏ thêm 1 ít vào những khu vực kiến hay lui tơi. Đặt thuốccho đến khi không thấy kiến xuất hiện lại nữa.

Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum hiện nay thường có trọng lượng 30 - 35g. Khách hàng có thể sử dụng thuốc diệt kiến rất mấy lần trong vài năm. Thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum rất dễ dùng và tiện lợi. Chính vì thế mà thuốc diệt kiến gió Maxforce Quantum đã trở thành một các sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.