Trước giờ vấn đề nước sạch sinh hoạt vẫn luôn được quan tâm, vì nguồn nước trong quá trình phát triển đô thị hóa các khu công nghiệp, sinh hoạt hàng ngày đổ trực tiếp ra môi trường bên ngoài mà không qua xử lí khiến nguồn nước bị ô nhiễm. Để xử lí vấn đề này trước kia các hộ gia đình đã xây dựng các bể lọc nước. Vấn đề lọc nước đã tạm được xử lí nhưng không được triệt để vì các bể lọc vẫn còn quá thô sơ để lọc sạch hoàn toàn nguồn nước, và chi phí bỏ ra cho mỗi bể lọc nước lại quá lớn và tốn diện tích.
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những dòng máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, giải pháp cung cấp vấn để nước sạch mà không quá tốn chi phí và tốn diện tích lắp đặt trong gia đình.

_ máy lọc nước hỗ trợ lọc xử lí các kim loại nặng.

_ xử lí loại bỏ các vi khuẩn gây bênh trong nguồn nước.

_ trong quá trình lọc máy đã cung cấp thêm các khoảng chất để bổ sung khoáng vào cơ thể.

_ nước có thể uống trực tiếp không cần qua đun sôi, nên vấn đề lo thiếu nước dùng đã không cần lo lăng.

_ máy có thể tự động ngắt sau khi đã lọc đầy.

Với những chức năng trên máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano đã có thể giúp cho gia đình nhà bạn thoạt khỏi vấn đề nước sạch sinh hoạt.
Nếu bạn vẫn còn lo lắng chi phí bỏ ra cho 1 máy lọc nước là lớn so với chi phí bỏ ra ban đầu thì bạn cũng không cần phải lo. Hiện nay Kasama đang có chương trình hỗ trợ cho thuê máy lọc nước:
_ chi phí cho thuê chỉ từ 200.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ / tháng.

_Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần, nhân viên bảo trì máy có mặt trong vòng 12h trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

_ Thời gian cho thuê máy lọc nước lên tới 5 năm, sau 5 năm thì máy lọc nước hoàn toàn thuộc về gia đình bạn.

Còn rất nhiều tiện ích và ưu đãi nữa để hỗ trợ khách hang.

Nếu còn thắc mắc giải đáp về chính sách dịch vụ sản phẩm quý khách có thể gọi điện vào hotline 0968.268.423 ( c.Sâm) để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí về chương trình thuê máy lọc nước.

Công ty TNHH KASAMA

Địa chỉ: Số 603 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 02436.525.226


Website: kasama.vn