1 trong các bí ẩn dai dẳng nhất trong thời đại của chúng ta: chữ "S" trong tên các thiết bị thuộc chu kỳ nâng cấp iPhone của Apple nghĩa là gì? Cho dù câu chất vấn ấy đã bắt đầu xây dựng thương hiệu từ lúc dòng iPhone 3GS thành lập vào năm 2009 cho đến nay, nhưng Câu hỏi này vẫn còn đó: chữ S ấy là đại diện của điều gì?

Nhưng hóa ra, điều đấy được quan tâm chả mang ý nghĩa gì. Theo phó chủ tịch về tiếp thị thế giới của Apple, Phil Schiller, lúc trả lời trong 1 cuộc phỏng vấn sở hữu trang Engadget cho biết, chữ cái mà nhà hàng mua cho những lắp thêm của mình không thực sự đại diện cho điều gì hết. Thay mặt kính Iphone XR giá rẻ .kèm theo điều ấy cũng bao gồm cả các chiếc iPhone XS và XS Max có mặt trên thị trường trong năm nay, cũng như cả loại tên nên uốn lưỡi vài lần mới phát âm chuẩn, iPhone XR.Hóa ra chữ R trên iPhone XR chẳng có ý nghĩa gì cả - Ảnh 1.


Trong buổi phỏng vấn, ông Schiller đã giải mê say những chữ chiếc đấy sở hữu ý nghĩa gì sở hữu ông, khi bình luận rằng "bên tôi ưa thích ô tô và những gì chuyển động nhanh và cả hai chữ loại "R" và "S" thường được sử dụng để đại diện cho những mẫu ô tô thể thao thực sự lạ lùng." (Ví dụ như, Porsche thường đính kèm các chữ chiếc này vào những bản mẫu xe của mình, còn Mercedes Benz cũng các chiếc xe cái R- và dòng S-Class).

trên sự thật những lời giải thích trước đây của Apple lại khác 1 chút so sánh điều đấy. Lúc Apple trước tiên đánh giá cái iPhone 3GS năm 2009, bản thân ông Schiller từng tự hào giải ưng ý rằng loại tên này như sau: "chữ "S" đại diện cho vận tốc, bởi vì đây là dòng iPhone nhanh nhất, mạnh nhất mà chúng tôi từng có mặt trên thị trường."Hóa ra chữ R trên iPhone XR chẳng có ý nghĩa gì cả - Ảnh 2.


Và khi dòng iPhone 4S ra đời hai năm sau đấy, CEO Tim Cook đã giải ưng ý trong 1 cuộc phỏng vấn có Walt Mossberg và Kara Swisher tại hội nghị D10 rằng, chữ "S" trong tên trang bị này đại diện cho Siri, trợ lý ảo mới được Apple mô tả vào thời điểm đấy.

tới lúc Apple có mặt trên thị trường cái iPhone 5S và 5C vào năm 2013, siêu thị đã ngừng đưa ra lời giải yêu thích về ý nghĩa trong tên lắp thêm của họ, và phong trào đấy tiếp tục tới loại iPhone 6S. Điều thú vị là lúc dòng iPhone SE phát triển ra, một lần nữa ông Schiller lại đưa ra lời giải thích cho các chữ cái trong cái tên này. Lúc ấy ông ưng thuận với phóng viên Jason Cipriani rằng, chữ SE viết tắt cho từ "Special Edition".

>>>>>Tham khảo thêm dịch vụ Thay màn hình LG V40 chính hãng của chúng tôi.

Nhưng đến nay, khi bộ ba thứ mới iPhone XS, XS Max và XR phát triển ra, dường như lại 1 lần nữa chúng ta lại gặp phải tên sản phẩm có những chữ dòng chẳng sở hữu ý nghĩa gì.

đó là một sự lựa mua gây tò mò của Apple, một doanh nghiệp vốn thường nổi tiếng có việc che giấu các chi tiết, cũng như có mặt trên thị trường các vật dụng sang trọng. Hợp lại thành một cả hai tính năng nổi bật này sở hữu nhau, họ kiên cố có mặt trên thị trường những câu chuyện đầy sáng kiến mới phía sau mỗi góc cạnh nhỏ trong nhãn hiệu của họ, để nâng cao hơn nữa giá trị và lịch sử của thứ.

Nhưng Đôi khi, chữ R mang lẽ chỉ là R mà thôi.