để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tổng thểdịch thuật tiếng anhkể riêng càng ngày càngcao thì nhữngdụng cụgiúp dịch thuật cũng xuất hiện này càng phổ quát. đẩy mạnh cho các dịch thuật viên tiết kiệm thời gianvà công sức cho mình. một trong nhữngcông cụđược sử dụng rộng rãi nhất chính là Google Dịch. mangkhoảng hơn 200 triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

Google Dịch luôn kogiới hạn đưa ra nhữnggiải phápmới để cải thiện và nâng cao chất lượng nhà cung cấp của mình như Google Translate Community, tính năng dịch chữ viết tay,... Và vừa mới đây nhất, Google đã tung ra tính năng gây bão toàn cầu: tính năng Word Lens - dịch thuật duyệtảnh chụp điện thoại.
Tính năng mới này của Google Dịch trên điện thoại di động là giải pháphoàn bảo biệt lậpsở hữucác khách du lịch nước ngoài giúp họ với thể chụp các biển hiệu, biển báo chỉ đường và dịch thuật ngay tức khắc.
với 7 ngôn ngữ gốc và 20 tiếng nói mới bổ sung, tính tớithời điểmhiện giờ, Google Dịch đã tương trợ27 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Ý, bồĐào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Bulgaria, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Philippines, Phần Lan, Hungary, Indonesia, Lithuanian, Na uy, Ba Lan, Rumani, Slavak, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.
Điểm đặc thù của tính năng này mà chắc hẳn sẽ làm bạn thích mê chính là:
bạn không cần phải mất công gõ từng từ vào phần dịch và chỉ cần gửi hình ảnh lên, google hơn thế bạn cũng ko cần dùng Wifi hay kết nối dữ liệu để phát độngnó. Bạn với thể dịch thuật tiếng anh ngoại tuyến ví như đã vận tảivề gói dung lượng 2MB cho mỗi ngôn ngữchọn lọccủa Google. ngoại giả, còn sở hữutùy chọn cho phép bạn chụp ảnh 1 đoạn văn bản rồi dịch sang 27 ngôn ngữ, nhưng đề nghịphải kết nối internet. Bản cập nhật của Google Dịch còn với thể dịch thoại theo thời kìthực tốc độ hơn, giúp bạn thể dịch thuật trực tiếp các đoạn đối thoạivà văn bản 1 cách tiện lợi.
nhữngsan sẻtrên đây từHanoitransước rằngsẽ giúp bạn hiểu được tính năng hữu íchdịch thuật bằng hình ảnh của Google Dịch. Hãy vận dụngchúng cho công việc dịch thuật cửa bạn để tiết kiệm thời kì và công sức