xi to online chắc hẳn là một game đánh bàikhông còn quá xa lạ với Các bạnrồi đúng không nào? Trong bài này mình sẽ san sớttới bạn một tẹokinh nghiệm thực tạicủa mình khi đã tham giachơi trò này. Nếu bạn muốn giành thắng lợiđược tiền trên bàn chơi xito, thì không thể là không sử dụng kỹ nănglường gạt, dù sao thì may mắn sẽ không luôn ở bên bạn, và lừa gạt là một kỹ năngtương đối kỳ diệu, kỹ nănglường gạtkhông giống nhau sẽ có hiệu quả khác biệt.

Sử dụng những tiểu xảogì để thắng được số tiền lớn khi chơi xito
Kinh nghiệm thắng tiền của các cao thủ khi đanh baixì tố
Sau đây mình sẽ bật mí một số kỹ nghệlừa gạtđối phương, xí gạtkẻ địchđể giành thắng lợinhé:
Bật mí: Cách giành thắng lợixì tốđơn giản, mau chóng
Thứ nhất: kỹ năngđánhtâm lý khi phát bài:
Cách xử lý của bạn sẽ là thế nào nếu ban đầu bài của bạn là đôi A?
Khi bạn may mắn được có được đôi mạnh như thế này thì bạn không thểthêm cược, một khi thêm cược thì đối thủsẽ biết ngay bạn có bài lớn, và đa số họ sẽ úp bỏ, dù sao thì ai cũng không muốn đối đầu với đôi A đúng không nào?
vì vậylúc này bạn phải theo cược của đối thủ, nếu đối phươngthêm bạn nhiêu thì bạn theo bấy nhiêu, từ từ nâng tiền cược lên cao, và tới rút cuộcbạn “show hand” rất có khả năngđối phương sẽ theo bạn đấy.
Thứ 2. kỹ nghệtẩytâm lý khi ba lá là xám cô:
Nếu bạn lấy được xám cô, nếu bạn đặt cược lớn thì tỷ lệtheo cược của đối phươngkhông đủ 10%, thành thửbạn phải dụ đối phương tự động bỏ tiền vào, bạn chỉ đặt từng chút từng chút, đối thủ sẽ có 90% tỷ lệtheo cược, và tối là thứ tư nếu kẻ địchthêm cược lớn, vậy thì bạn hãy thêm lớn hơn họ, lối chơi này sẽ có 80% là thành công.
Thứ 3. kỹ thuậttẩytâm lý khi lấy được bộ sảnh:
đa sốnếu kẻ địchthấy bài mở của bạn là sảnh, nếu bạn “show hand” họ sẽ toàn bộ úp bỏ, xác xuất xảy raúp bỏ cao tới 90%. Chính lúc này tốt nhất bạn hãy khiến kẻ địch đặt cược dò la bạn, nếu đối thủ cảm thấy bạn đang sợ hãi, thì họ sẽ tưởng rằng bạn không phải là sảnh, họ sẽ show hand, và xác xuất xảy ranày có 40%.