THU HẸP VÀ TRẺ HÓA VÙNG KÍN LÀ GÌ?

Khi am đạo giãn nở ra thì cảm giác co bóp khi quan hệ vợ chồng không còn hưng phấn. Thu hẹp vùng kín là phương pháp thẩm mỹ giúp các cơ am đạo săn chắc hơn, thu hẹp đường kính am đạo, cải thiện và gia tăng sự co bóp các khối cơ. Giúp phụ nữ tự tin và thăng hoa hơn trong đời sống chăn gối. Ngoài ra, làm cho vùng kín hồng hào hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THU HẸP VÀ TRẺ HÓA VÙNG KÍN LASER

An toàn tuyệt đối: Công nghệ Laser cấp giấy chứng nhận an toàn với sức khoẻ của người điều trị, không xam lấn, không chảy máu, sau khi thực hiện, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

Vùng kín cải thiện rõ rệt sau 1 lần điều trị: Nhờ các xung năng lượng lớn và cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng am đạo làm co rút nhanh chóng hai bên thành am đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích sản sinh collagen tăng độ đàn hồi và làm săn chắc các cơ am đạo.

Xem thêm : Làm hồng vùng kín giảm giá ngay 50% trong tháng này

Cải thiện các vấn đề khác của am đạo: Phẫu thuật trẻ hóa và thu hẹp am đạo không những giúp cho vùng kín được trẻ hóa mà cón giúp tái tạo cấu trúc am đạo, cho vùng kín khỏe mạnh, giảm hẳn tình trạng viêm nhiễm phụ khoa,…

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN LASER-Khách hàng có vùng kín bị lão hóa muốn tìm lại những cảm giác thăng hoa khi sinh hoạt vợ chồng.

-Khách hàng có ống am đạo giãn rộng, không còn độ đàn hồi

-Khách hàng xuất hiện dấu hiệu lão hoá vùng am đạo: môi nhỏ, môi lớn giãn dài, sạm màu

-Phụ nữ bị sa am đạo, bị đi tiểu sót

-Khách hàng muốn thay mới lớp niêm mạc am đạo đã sạm đen, tối màu.

-Khách hàng có vùng am đạo nhăn nheo, kém thẩm mỹ.

Xem thêm : Thu hẹp vùng kín giảm giá ngay 50%