The Riverin Thủ Thiêm Quận 2 là siêu phẩm mới tại Thủ Thiêm đang được rất nhiều khách hàng VIP quan tâm. Dự án The Riverin của HongKong Land đem đến cho khách hàng rất nhiều giá trị đẳng cấp thường thấy của thương hiệu hàng đầu châu Á .

Thông tin dự án The Riverin

Tên chính thức: The Riverin (tên cũ là Thủ Thiêm River Park)
Chủ đầu tư : Liên doanh giữa HongKong Land & CII
Vị trí : Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, Quận 2 gần bên cầu Thủ Thiêm 1
Diện tích khu đất: Lô 3.15 diện tích 1,5ha – Lô 3.16 diện tích 1,9 ha
Quy mô: 4 tháp cao 24 tầng với 1100 căn hộ hạng sang
Tổng vốn đầu tư : 9.103 Tỷ Đồng
Ngày khởi công : Tháng 9/2018
Ngày bàn giao : Tháng 12/2021
Giá bán : Dự đoán từ SaleReal sẽ rơi vào giá trên 4500$/m2
Sở hữu : Lâu dài (người nước ngoài 50 năm )Vị trí căn hộ The Riverin tọa lạc tại lô đất 3-15 & 3-16,Khu độ thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Tp.HCM là một căn hộ tự nhiên duy nhất tại trung của quận 2, vô cùng hấp dẫn khách hàng mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là những khách hàng yêu thích cuộc sống thượng lưu.

Khi mua nhà tại dự án The riverin, khách hàng sẽ thật sự được sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì từ khi bắt đầu làm dự án này, chúng tôi đã tư duy và lựa chọn những gì có thể tốt nhất và hoàn hảo nhất cho những khách hàng của mình. Trước khi muốn xây dựng nên một dự án nơi ở tốt, thì điều đầu tiên cần quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng đó chính là vị trí xây dựng. Quả thật vị trí của the riverin thật sự tuyệt vời cho khách hàng khi mua nhà ở đây.

Với ưu điểm là căn hộ thiên nhiên duy nhất tại Sài Gòn, nơi đây mang trong mình hai vẻ đẹp không trộn lẫn vào đâu được là yên bình của thiện nhiên và sầm uất của trung tâm thành phố gần kề. Vị trí còn mang lại cho khách hàng mua nhà một không gian sống thơ mộng, hữu tình bởi bao quanh dự án này là ba mặt sông tuyệt đẹp. Mang nét đẹp thiên nhiên hấp dẫn những khách hàng luôn mong muốn sở hữu một căn hộ tại cùng quê với thiên nhiên cây xanh hữu tình nhưng lại không thể rời thành phố vì nhiều lý do cá nhân.Nơi đây đất đai, khí hậu tươi tốt cùng ánh sáng vừa đủ không chiếu trực tiếp vào không gian nhà ở nhưng cũng không làm u tối căn hộ của bạn. Đây là nơi thật sự đáng mơ ước của mọi khách hàng. Vị trí The riverin còn được những nhà phong thủy có tiếng hứa hẹn sẽ là nơi phong thủy cực tốt Thanh Long Thụ Châu mang lại nhiều điều may mắn và bền vững cho gia chủ. Mua nhà tại đây để có thể hưởng trọn những lợi ích mà dự án này sẽ mang lại cho cư dân trong the riverin.

Với lợi thế về vị trí trên hòn căn hộ tự nhiên duy nhất tại khu Quận 2 đã tạo nên vị thế độc tôn của dự án. Nay cầu Thời Đại thông xe đã tôn lên thế mà The riverin xứng đáng sở hữu.
Nếu quý khách một lần tham quan thực tế The riverin, chắc chắn sẽ cảm nhận được môi trường sống tại đây. Những làn gió mát thổi từ sông vào, nhìn xung quanh chỉ toàn màu xanh của cây là. Một nơi theo chúng tôi đánh giá đáng sông bậc nhất tại Sài Gòn.

Với vị trí này, gia đình quý khách, nhất là những cư dân nhí trong gia đình có một không gian tốt để phát triển. Khu vui chơi, công viên rộng, thư viện mặt trời, hồ bơi hải tặc … Chiều chiều quý khách còn dẫn con cháu ra bờ sông thả diều, câu cá, đạp xe, hay đơn giản chỉ là tản bộ cũng đủ làm cho cuộc sống bớt căng thẳng, áp lực.

Nguồn thông tin trích từ : https://theriverinthuthiem.nhaonline.vn/vi-tri.html