Trong hệ thống các loại thiết bị an toàn giao thông, Gờ giảm tốc độ cao su là sản phẩm giao thông được ứng dụng thường xuyên nhất bây giờ. Thiết bị được lắp đặt & sử dụng phổ biến bên trên con đường, trong nhiều tầng hầm có chức năng giảm tốc độ phương tiện tham gia giao thông, làm thuyên giảm tai nạn giao thông ở hầu hết vị trí tập trung đông người qua lại.

1. Gờ giảm tốc là gì?


- Gờ giảm tốc là 1 sản phẩm được lắp đặt, sơn, đổ trên con đường tạo thành vật cản ( từ 2 - 70mm) nhằm hạn chế tốc độ của người tham gia giao thông qua xấu. Gờ giảm tốc là 1 trong những các phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất giúp loại bỏ tốt nhất tình trạng tai nạn do đi vượt quá tốc độ.

- Gờ giảm tốc được xây dựng phù hợp với mỗi đoạn đường và phù hợp mỗi loại khác nhau. Nhờ có gờ giảm tốc nên hiện giờ tỷ lệ tai nạn do đi quá tốc độ qua các đoạn đường nguy hiểm đã giảm hơn so với trước đây.

===>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI : Gờ giảm tốc độ

2. Ưu điểm của sản phẩm gờ cao su giảm tốc


- Gờ cao su giảm tốc có đặc điểm nổi trội đó chính là được thiết kế theo phong cách mặt cắt hình parabol, lắp đặt trên bề mặt đường nhằm giảm tốc độ lưu thông của phương tiện tham gia giao thông. Gờ cao su giảm tốc thường được sử dụng trong nhiều đoạn đường nội bộ khu dân cư, khu vực gần cổng trường, trung tâm thương mại... Nơi thường có người đi bộ qua đường, hoặc trong các bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà.

- Hơn hết gờ cao su giảm tốc được làm từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt phủ cao su EPDM tốt có thiết kế vân gồ ghề hình quả trám, có chức năng chống trơn trượt

- Thiết bị gờ cao su giảm tốc có nhiều đoạn với kích thước khác nhau, chia thành đầu và thân gờ, cả 2 bộ phận đều được thiết kế sẵn nhiều lỗ khoan để bắt vít cố định với bề mặt đường, có thể lắp đặt trên hầu hết địa hình với chiều dài không hạn chế.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH


Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956