Thông tin chung về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco
Trong hơn 20 năm, công nghệ thiết bị chuyển mạch Cisco đã thiết lập tiêu chuẩn cho những gì của một switch có thể hoàn thiện chạy cho mạng của bạn. Các điểm lỗi duy nhất thường tồn tại ở đấu nối mạng. Nhưng với Cisco Nonstop Forwarding with Stateful Switchover, bạn được bảo vệ chống lại thời gian chết không có kế hoạch do các vấn đề về phần cứng và phần mềm.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Tất cả các thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị switch được thiết kế với công nghệ Cisco EnergyWise được tích hợp sẵn, vì thế bạn có thể chắc chắn rằng mọi người đang triển khai công nghệ chuyển mạch tối ưu năng lượng nhất trên thị trường. Với EnergyWise, mọi người có thể giảm chi phí năng lượng tới 30%, cùng với đó giảm lượng phát thải khí nhà kính và lượng khí thải carbon.
Xem thêm : WS-C3850-24S-S datasheet

Đối với hiệu suất, độ tin cậy, dịch vụ và phần mềm, thiết bị chuyển mạch switch Cisco dẫn đầu ngành. Khi nói đến việc bảo đảm rằng mạng của mọi người vẫn đáng tin cậy, mọi người muốn yên tâm. Với bảo hành mãi mãi của thiết bị Cisco, mọi người đã có nó.


  • Dòng sản phẩm Switch Cisco 3850 là thế hệ tiếp theo của các thiết bị mạng chuyển mạch Ethernet và Multigigabit Ethernet có thể xếp chồng lớp doanh nghiệp tiếp theo, cung cấp sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không có dây trên một nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp ứng dụng (UICP) mới nhất của thiết bị Cisco (UICP) cho phép chuyển đổi và cho phép thực thi chính sách không dây có dây đồng bộ, chức năng hiển thị ứng dụng, tính linh động và tối ưu hóa ứng dụng. Sự hội tụ này được xây dựng dựa trên tính năng phục hồi của công nghệ Cisco StackWise-480 mới và cải tiến.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.