SikaGrout GP-vữa rót gốc xi măng, tự san phẳng, không co ngót| Chống thấm Hưng Phát phân phối các loại hóa chất Sika giá rẻ, chất lượng, giao hàng tận nơi.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chống thấm. Nhà thầu cũng như người tiêu dùng đã dần hiểu được tầm quan trọng của việc chống thấm cho các hạng mục công trình. Từ nhà cao tầng, đến các công trình nhà dân, sự góp mặt của các sản phẩm chống thấm đã đem lại tuổi thọ cũng như tính thấm mỹ của công trình.
Sản phẩm vữa rót không co ngót gốc xi măng trên thị trường cũng có nhiều loại của các hãng như: Vữa rót không co ngót gốc xi măng sika, vữa tự chảy vinkems, vữa không co ngót maxbond, mapei, viện IBST…
https://i.imgur.com/zceZiMh.jpg

Dòng sản phẩm sikagrout có 3 loại là sikagrout GP, sikagrout 214-11, sikagrout 214-11HS

Tìm hiểu thêm (Tại Đây)
Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.
CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
Web: chongthamhungphat.com và chongtham24h.net
Email: hungphatjsc68@gmail.com
Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.