Game chiến thuật thời gian thực RTS – Real-time strategy là thể loại trò chơi chiến lược mà người chơi không phải chơi theo lược mà chủ động được các bước đi, nâng cấp các công trình phụ trợ, giữ gìn các khu vực trên bản đồ dưới sự dẫn dắt của người chơi. dưới đây là loạt Game RTS đang hot nhất hiện nay. Cùng https://congdonggamer.com/ điểm qua nhé.MechCom 2

Là một game chiến thuật mang hơi hướng của StarCaft 2 với những công trình, những mỏ tài nguyên. Người chơi phải chủ động làm mọi thứ, xây dựng, lớn mạnh và tấn công kẻ địch cùng lúc. MechCom 2 hứa hẹn sẽ mang lại các hứng thú mới cho RTS, tải và chơi ngay thôi.


Machines at War 3

Đây là một tựa game với đồ họa giản đơn nhưng đầy sức hút, bạn sẽ lần lượt trải qua 21 nhiệm vụ trong Machines at War 3 cùng 130 đơn vị quân đội, thực hiện những chiến dịch, xây dựng quân đội và mục đích sau cuối là tìm lại các tài liệu bị đánh cắp.

Transformers: Earth Wars

Như đúng tên gọi, là một tựa game lấy ý tưởng từ Transformers – Người máy biến hình, người chơi sẽ tổ chức những cuộc tấn công, xây dựng căn cứ, điều khiển các người máy như Optimus Prime, Megatron, Starscream, Gimlock,Bumblebee,… tấn công các căn cứ của địch, nâng cấp những kĩ năng.

Total War Battles: KINGDOM

Là tựa game RTS mang hơi hướng của Empire 3 và đã giản lượt bớt các tính năng cũng như chiến thuật hay quân đội nhưng vẫn mang trong mình những độc đáo mà nó vốn có. Tổ chức quân đội, xây dựng thành trì mở rộng vương quốc, và tấn công các vương quốc khác.

First Stikre 1.3

Không giống với các game đã được giới thiệu ở trên đây là một tựa game với lối chơi trọn vẹn khác biệt. Nhiệm vụ của bạn là ném bom những quốc gia đối địch trên thế giới, hoặc quan sát các máy bay tên lửa đang được phóng lên không gian, hưởng thụ những phút giây làm “bá chủ” của thế giới trên điện thoại.

Cartoon Wars 3

nếu như khách hàng đã quen với Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ trên các web chơi game online thì đây cũng sẽ là một trong những game đáng chơi trên mobile, với lối chơi và sự cuốn hút vốn có, người chơi chỉ việc chọn quân lính quan trọng “triệu tập” nó, nâng cấp nhà chính, dùng các skill để tấn công và tiêu diệt kẻ địch.

Age of Defenders

Là một tựa game tương tự MechCon 2 nhưng đã được thay thế đổi đồ họa và một chút của lối chơi. Với Age of Defenders người chơi phải chơi theo cốt truyện, và game được chia thành hai phần khác nhau là Phòng thủ và tấn công, cũng khá đáng để tải về chơi thử.

Alien Tribe 2

Là một tựa game của 4X trên iPad mang phong cách phòng thủ ngoài không gian, tiêu diệt các kẻ thù và cả những thiên thạch. Thu thập các khoáng vật để xây dựng thêm các hệ thống tấn công, tàu, trạm và có tất cả 45 nhiệm vụ để người chơi vượt qua.

Để xem thêm một vài thể loại game offline chiến thuật hay tại: https://congdonggamer.com/game-offline