Chuyên cài lại win, sửa máy tính tại nhà Hà Nội. Cài lại Win là hành động khiến cho mới lại Windows hoàn toàn giống như lúc máy tính bạn mới tìm về. Thường ngày thì máy tính dùng 1 thời kì hay bị đơ, bộ nhớ đầy khiến máy hoạt động chậm, hoặc trong quá trình tiêu dùng bị lỗi driver,... Vậy trong các trường hợp cụ thể nào bạn cần cài lại win cho máy tính?
Trước hết chúng ta cùng Đánh giá xem vì sao khi tiêu dùng windows một thời gian thì cần cài lại để đảm bảo cho máy tính chạy mượt và ổn định hơn. Dưới đây là một số cỗi nguồn dẫn tới hiện tượng máy tính của bạn chậm dần đều theo thời gian.
- Do nhiều chương trình hoặc phần mềm chạy nền và rộng rãi phần mềm Startup khởi động cộng hệ thống làm cho máy tính của Anh chị em phát động chậm chạp. những Plug-ins Explorer và những dịch vụ chạy nền khiến máy tính phát triển thành ì ạch khi sử dụng
- Các phần mềm diệt virut cũng là một cỗi nguồn lúc cấu hính máy tính của bạn ko quá cao nhưng mà cài những phần mềm diệt virut thì làm cho máy tính bị chiếm đi 1 phần hiệu năng của máy mình ước chứng 10%- 20% hiệu năng của máy khi mang phần mềm diệt virut.
- Những công cụ thu vén rác máy tính đừng tin các truyền bá của các dụng cụ dọn dẹp máy tính chỉ khiến máy thêm chậm hoặc các dụng cụ tối ưu Ram cài vào chỉ thêm nặng máy mà ko mang lại thêm hiệu năng của máy
- Những add on cài thêm trên trình thông qua hoặc add on lăng xê kèm, chính các add on này khiến cho trình thông qua trở thành nặng vật nài hơn.

Những trường hợp cần phải cài đặt lại win cho máy tính
- Máy tính khởi động thông thường nhưng không vào được windows.
- Máy tính của bạn bị đen màn hình desktop, không thay được hình nền.
- Máy tính lúc chạy tới màn hình windows nhưng ko vào được win.
- Lúc vào windows nhưng với đề xuất update hoặc ko tắt được máy tính.
- Máy tính xuất hiện nhiều chương trình thừa – lỗi, các PR lúc lướt web.
- Máy tính lúc bật lên hiện màn hình xanh – có những dòng chữ trắng chạy loanh quanh.
​- Máy tính của bạn lúc tậu mới chưa cài win hoặc đang cài win Ubuntu, Linux… do vấn đề bản quyền.
- Máy tính của bạn tự động reset lại khi vào tới màn hình Windows và điều này diễn ra thường xuyên.
- Cài đặt máy tính phòng Net - Game, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy vấn cập và chơi game).
- Chia ổ đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng xảy ra đột ngột sau này.
- Máy tính của bạn bị nhiễm virus, bị tràn ổ đĩa làm cho máy treo, đơ, chạy chậm….
>> Sửa máy in tại nhà
Bạn chú ý trước lúc cài lại win cho máy tính hãy lưu lại những sữ liệu quan yếu để không bị mất lúc cài lại win. Giả dụ bạn ko kiên cố rằng sở hữu thể tự cài lại win thì nên gọi nhà sản xuất cài win tại nhà để kỹ thuật xử lý. Nên chọn lựa đơn vị uy tín để ko bị tính thêm phí lúc cài đặt, cũng như yên ổn tâm hơn lúc sử dụng.