Bạn là người thích thời trang và ham mê làm kinh doanh luôn muốn có một Shop thời trang để đáp ứng cả 2 sở yêu. Nhưng đó là điều mà không phải ai muốn cũng được vậy nên Hãy tham gia chơi trò chơi Shop thời trang để thỏa mãn đam mê của mình. Tham gia chơi game bạn sẽ bận rộn và tất bật với việc kinh doanh trong Cửa hàng thời trang của mình. Liệu bạn có khả năng làm được việc quản lý của hàng khi lượng người khách khác đến quá đông hay không? Hãy thử chơi game này để xem khả năng của mình đến đây bạn nhé!
Giới thiệu game Cửa hàng thời trang
Đây là một tro choi thoi trang hay nhat mô phỏng lại một Cửa hàng thời trang nổi tiếng, nơi có nhiều người phụ nữ xinh đẹp đến mua hàng. Nhưng Cửa hàng này lại chỉ có duy nhất một người quản lý kiêm bán hàng và thu tiền. vì vậy, nó sẽ là một trò chơi mang đến rất nhiều khó khăn cho người chơi qua đó tạo sự hứng thú. Bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình để làm hài lòng khách hàng.

Hướng dẫn chơi trò chơi Shop thời trang
Để chơi game này tốt thì đương nhiên phải tìm hiểu về cách chơi trước. Bạn cần hiểu rằng, thao tác trong game online là Sử dụng mouse 100%. khi có một vị khách vào Shop, họ sẽ ngồi lên ghế và giơ tay lên biểu thị cho việc muốn mua hàng. Nhấp chuột vào vị khách để chạy lại gần, họ sẽ nói họ cần mua món hàng gì với màu sắc ra sao? Bạn tìm kiếm trong Cửa hàng có món đồ nào như vậy không? Nhấp chọn vào nó và chọn màu mà khách muốn. Sau đó nhấp vào vị khách để giao hàng.
Chơi trò chơi sẽ không quá khó nếu bạn học hỏi và thao tác nhanh còn không sẽ hơi vất vả đấy nhé. Nhưng để thỏa mãn quan tâm thì không gì là không bao giờ. Còn nhiều thử thách dành cho bạn gái về làm đẹp như gam trang diem co dau, trò chơi trang diem nguoi mau,... mà bạn nên trải nghiệm