Đối với việc thiết kế website doanh nghiệp, để đảm bảo mang lại một dao diện chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như tối ưu trải nghiệm người dùng... thì cần chú ý tới các vấn đề sau đây.1. Thiết kế web chuẩn SEO

Trong thời buổi công nghệ số hóa và xu hướng mua bán online như hiện nay, để có sức cạnh tranh với các đối thủ thì doanh nghiệp không những cần phải thiết kế website, hơn hết, đó cần là một website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, mà phổ biến nhất đó chính là Google. Một website chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tốt cho việc marketing và kinh doanh online hiệu quả, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

2. Tối ưu hiển thị trên di động

Thống kê cho biết, hiện nay tại Việt Nam có tới hơn 40% người dân sử dugn Smartphone để truy cập internet, tra cứu, tham khảo các thông tin, trong đó có các thông tin về những sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm trước khi chọn mua. Như vậy, nếu website hiển thị tốt trên màn hình di động thì sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm thuận tiện nhất, thúc đẩy mua hàng.3. Tốc độ load cao

Để mang lại cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện, tạo cảm tình tốt và sự tín nhiệm cao nơi khách hàng thì website của doanh nghiệp phải có tốc độ load nhanh. Không nên để người dùng phải đợi chờ quá 5 giây cho việc load một nội dung mới, khi phải chờ đợi lâu, họ sẽ ngay lập tức chuyển sang mua sắm trên web đối thủ của bạn.

4. Tập trung thương hiệu

Có thể nói rằng website là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây đồng thời là một trong những công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu cùng các sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo người dùng. Chính vì vậy, website cũng cần phải thể hiện được tính nhận diện thương hiệu cao.Để làm được điều này, web nên sử dụng tên miền cùng với tên thương hiệu, hoặc trùng tên sản phẩm. Ngoài ra, trên web phải có logo, màu nhận diện thương hiệu, sao cho thể hiện được tính tập trung, nhắc nhớ, từ đó gây thiện cảm và sự tin tưởng nơi khách hàng bởi một phong cách chuyên nghiệp, riêng biệt và nhất quán.

5. Tìm kiếm công ty thiết kế website doanh nghiệp uy tín

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vưc cam kết sẽ đồng hàng để mang lại cho bạn một dao diện chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Tất cả website do chúng tôi thiết kế đều được cam kết:

+Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

+Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.

+ Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

+Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.

+Có thể sử dụng để làm website bán hàng cho bất kỳ sản phẩm nào.

Với kho giao diện hơn 300 mẫu sẵn có, việc thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả đến thế. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu tùy chỉnh hình ảnh, nội dung, bố cục, thêm video, các tính năng... theo sở thích cho tới khi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với giao diện đã chọn.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp!

Tham khảo thêm tại website:

http://thietkewebhcm.com/kho-giao-di.../doanh-nghiep/