Một lý do nhiều nhà môi giới muốn thiết kế website bất động sản bằng Wordpress đó là khả năng tuỳ biến linh hoạt. Tuy nhiên các công ty doanh nghiệp chưa thực sự hiểu hết được lợi ích một trang web bds mang lại. Bài viết này mời bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Trong xu hướng phát triển hiện nay việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu trên internet là điều cần thiết. Bởi thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc người dùng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. Khi có sự kết hợp giữa các kênh Marketing Online tạo nên một hệ sinh thái sẽ mang lại hiệu quả cao.

Đối với bất động sản đây là lĩnh vực siêu cạnh tranh vì vậy tìm kiếm khách hàng và tiếp cận họ cần có một chiến lược thông minh. Nhiều công ty và doanh nghiệp đổ tiền vào chạy quảng cáo Facebook Ads, Zalo tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém. Giải pháp mang đến cho bạn đó là sử dụng website và Seo (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) để rank top các từ khoá.

Tại sao lại nên làm web bds?
- Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Với người môi giới nhà đất, chung cư, biệt thự thì trang web tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng. Các thông tin được cập nhật nhanh chóng, rõ ràng và có địa chỉ để họ tìm thấy.
- Xây dựng thương hiệu: Để thương hiệu vươn xa không chỉ trong khu vực với một website sẽ mở rộng ra toàn quốc, các quốc gia khác.
- Hỗ trợ trực tuyến: Khách hàng sẽ được hỗ trợ thông tin nhanh chóng thông qua chatbox hay các mạng xã hội được tích hợp

Các module cần có của một website:
- Giới thiệu
- Tin tức
- Dự án
- Dịch vụ
- Đối tác
- Thư viện ảnh
- Tìm kiếm
- Liên hệ
- Tiện ích

Một website để thành công cần có nhiều yếu tố như giao diện chuyên nghiệp, trang giới thiệu rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, đẹp và chính xác. Bạn đang muốn làm web bất động sản chuyên nghiệp giá cả phải chăng hãy liên hệ với công ty Sông Mã Web đơn vị với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Web Design...
Trụ sở Thanh Hóa: 910 Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, Thanh Hóa
Tel: 0334.859.168
Email: songmamedia@gmail.com
Website: songmaweb.com