Sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng chính tại ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhìu gia đình lựa chọn mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đậm hình ảnh quê nhà. Màu xanh là màu chủ đạo, được các nhà thiết kế Sân vườn Á Đông lựa chọn cho khu vườn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số gợi ý thiết kế sân vườn bạn có thể tham khảo, để có thể nêu lên những mong muốn về khu vườn của chính mình khi làm việc với chúng tôi.


Cây xanh là một phần không thể thiếu trong sân vườn, đem lại sự bình yên, gần gũi thân quen, không khí trong lành, dễ chịu. Bạn có thể trồng những loại cây rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của vùng nông thôn như cây cau, cay dừa, chuối cảnh, dong riềng,…


Ngoài cây xanh, vật liệu dùng để trang trí, đồ ngoại thất cũng rất quan trọng, giúp cho không gian thoáng mát hơn, nhẹ nhàng hơn và nổi bật hơn. Hay những thảm cỏ xanh mướt chạy dọc lối đi sẽ mang đến cảm giác bình yên, thong thả.Bên cạnh đó, khi thiết kế bạn nên chú ý để lại một khoảng không gian trống để thư giãn, tập thể dục, xum họp gia đình, tụ tập bạn bè. Chia sẻ với họ không gian tuyệt vời tại ngôi nhà của mình.


Bạn có thể sử dụng những vật dụng ngày xưa như chum nước, ao cá, vv… để tái hiện lại những hình ảnh mang đậm nét đặc trưng của vùng quê.


Không phải cứ thiết kế sân vườn cầu kỳ là đẹp. Đôi khi những thứ thật đơn giản, bình dị, mộc mạc lại mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nổi bật hơn cả bằng mẫu thiết kế đài phun nước đơn giản như này

Xem thêm:

Thiết kế tường nước phong thủy tại Hà Nội

Tiêu chuẩn thi công thiết kế hồ cá koi đẹp

Địa chỉ thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong thủy đẹp

* Hà Nội: Tầng 01 - B9 - D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy


Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân


* Hải Phòng: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An

Website: Thiết kế cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, tường nước