TungLam Garden làm gì?

Công ty cung cấp dịch vụ cây cảnh
Công ty cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao
Nơi cung cấp hoa chậu, hoa thảm công viên uy tín
Công ty Thiết kế thi công sân vườn tổng thể
Thiết kế hồ cá Koi sân vườn nhiệt đới
Ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, thú chơi cá Chép Nhật Bản đã nhận được sự đón nhận tích cực. TungLam Garden cũng nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật thiết kế và xây dựng hồ cá chuẩn và đưa ra dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi trọn gói.
Nhờ có những thiết kế hồ cá Koi trong sân vườn mà những công trình chúng tôi thi công đã có thêm những sự bổ xung cần thiết để tạo nên bức tranh sân vườn tổng thể hoàn hảo.
Kể từ 2010 đến nay, ngoài những công trình sân vườn khô hoặc sân vườn kết hợp tiểu cảnh nước, TungLam Garden còn đem đến những hồ cá Koi với thiết kế mang bản sắc riêng không trộn lẫn. Dù là những hồ cá mini trong nhà hay những hồ cá sân vườn biệt thự, hồ cá Koi trên sân thượng, phong cách thiết kế sân vườn của TungLam Garden cũng nhanh chóng được nhận diện.
Những công trình sân vườn, hồ cá đưa ra giới thiệu trong blog này cũng như những website khác của TungLam Garden đều là những công trình thực tế chúng tôi trực tiếp thi công. Những hình ảnh, video mà chúng tôi trích dẫn của công ty thiết kế hồ cá koi khác đều được dẫn nguồn một cách trân trọng.
Làm nghề thiết kế, chúng tôi hiểu rất rõ "chiếc áo không làm nên Thầy tu". Trên mạng có vô số những lời quảng cáo hoa mỹ của một số công ty cùng ngành về khả năng thiết kế hồ cá koi sân vườn có đầy đủ các yếu tố kỹ, mỹ thuật. Nhưng liệu có bao nhiêu phần trăm trong những lời quảng cáo đó là thực lực khi những hình ảnh, video giới thiệu chủ yếu lấy của nước ngoài hay của những đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh.
Khác với họ, TungLam Garden luôn tìm tòi đổi mới để tạo ra sự khác biệt. Mỗi công trình sân vườn cảnh quan hay hồ cá Koi đều là những bức tranh sống động, nhiều mầu sắc và chuyển tải một nội dung, chủ đề nhất định.
Vậy khi bạn nhấc máy điện thoại gọi đến TungLam Garden (0914816888) nghĩa là bạn đã lựa chọn đúng Công ty thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp. Sẽ là một tác phẩm sân vườn mà bạn đang mơ ước, mong đợi.
Bán cá Koi Nhật

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế hồ cá Koi và thi công hồ cá sân vườn trọn gói, TungLam Garden còn bán cá Koi Nhật. Bằng việc cung cấp cá Koi Nhật chất lượng, TungLam Garden đảm bảo đưa đến cho khách hàng dịch vụ hồ cá Koi sân vườn khép kín, đồng bộ với chất lượng và kỹ - mỹ thuật cao nhất.
Dịch vụ chăm sóc sân vườn hồ cá chuyên nghiệp, tận tâm
Chăm sóc sân vườn và hồ cá Koi.
Đó là TungLam Garden