Giá là một trong những điều đế ý trước tiên của quý khách hàng khi chọn bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là những mẫu phòng tắm xông hơi bởi so với những mặt hàng khác phòng tắm hơi ướt lọt vào top các sản phẩm cao cấp có giá đắt đỏ hơn nhiều những thiết bị khác trong nhà. Vậy thiết kế phòng tắm hơi ướt giá bao nhiêu? tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây để giúp quý khách hàng có thêm thông tin lựa chọn sản phẩm thích hợp với yêu cầu của gia đình bạn.


1. Sơ lược về phòng tắm hơi ướt

phòng xông hơi ướt còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như buồng xông hơi tắm đứng, phòng tắm xông hơi đa năng hay phòng xông hơi massage… việc sử dụng phòng tắm hơi ướt đem lại Công dụng không ngờ như trang hoàng da, tăng trưởng hệ tuần hoàn máu và giúp xả Strees cực tốt, có Tác dụng không nhỏ ở trong việc nâng cao cải thiện hệ miễn dịch của người dùng.

phòng tắm xông hơi ướt được chia làm 2 loại chính: phòng xông hơi ướt nhập cảng và xông hơi ướt ở trong nước. những mẫu sản phẩm này đều có dạng hình chữ nhật, dạng đặt góc, dạng đế cao, đa dạng kích thước, đế thấp, mẫu mã và vật liệu, ... nhằm giúp cho người dùng có thể tìm được mẫu sản phẩm ưng ý nhưng lại dẫn đến mức giá cũng có sự chênh lệch.

Một số thương hiệu phòng xông hơi ướt được nhiều người dùng đánh giá cao như : phòng xông hơi ướt nhập cảng từ Malaisia : phòng tắm xông hơi Govern, phòng tắm xông hơi Appollo, phòng tắm hơi Euroking, hay phòng tắm xông hơi Nofer,…phòng xông hơi stream du nhập từ Hàn Quốc : phòng tắm hơi Daros hoặc những dòng phòng tắm xông hơi ở trong nước như phòng tắm xông hơi Brother,....

2. Thiết kế phòng tắm hơi ướt giá bao nhiêu?

+ phòng tắm xông hơi ướt ở trong nước:

mức giá 30 - 35 triệu: thuộc vào những mẫu phòng xông có kích tấc nhỏ, dạng góc từ 1000x1000 mm trở xuống và vật liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ 1250 mm trở xuống với chất liệu nhựa acrylic trắng, có dạng đế cao nhằm giúp cho người dùng có khả năng ngâm mình ở trong giai đoạn xông.

ngân sách 35 - 50 triệu: thường là các mẫu phòng có kích thước vừa và lớn, có dạng góc từ 1500x1500 mm trở xuống, dạng hình chữ nhật từ 1700 mm trở xuống bằng nguyên liệu nhựa acrylic trắng đều là những mẫu có đế cao, vì vậy bạn có khả năng thoải mái ngâm mình. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các công dụng như sục massage, sen tay, sen trần và hệ thống tùy chỉnh,.... nhằm giúp cho bạn thỏa mãn.

+ phòng tắm hơi ướt nhập cảng

tầm giá 30 - 40 triệu: là những mẫu phòng xông góc thường có kích thước nhỏ 950x950 mm trở xuống với nguyên liệu bằng acrylic trắng, có đế thấp hoặc đế cao để thích hợp với tiêu chí sử dụng của người dùng, thích hợp với các khu vực phòng tắm nhỏ.

tầm giá 40 - 50 triệu cho đến 50 - 60 triệu: đây là giá tiền với các phòng tắm hơi ướt có dạng góc, kích tấc từ 1000x1000 mm trở xuống có cả chất liệu acrylic trắng và ngọc trai, dạng góc 1100x1100 mm với chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống có nguyên liệu acrylic trắng. các Dòng sản phẩm này có dạng đế cao và đế thấp để người dùng có thể ngâm mình và giải tỏa mỏi mệt.

giá thành 60 - 80 triệu: đây là mức giá thường gặp của dòng xông hơi ướt nhập cảng, những mẫu sản phẩm có ngân sách này thường sẽ có dạng hình chữ nhật kích tấc từ 1700 mm trở xuống bằng vật liệu acrylic trắng, từ 1600 mm trở xuống là nguyên liệu ngọc trai, còn dạng góc từ 1200x1200mm trở xuống là vật liệu acrylic trắng. các mẫu sản phẩm này đều đã được trang bị đầy đủ các công năng như massage lưng hay massage lườn với các mắt sục massage được phân bổ dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi bằng tinh dầu, hệ thống sen trần và sen tay ... có nhiều mẫu phòng xông còn có thêm nhiều hệ thống là hệ thống massage chân di động, đài FM và hệ thống sục khí, .....

giá thành trên 80 triệu: thuộc những dòng phòng tắm xông hơi ướt góc làm từ nguyên liệu nhựa acrylic trắng với kích thước từ 1350x1350 mm trở lên, còn nguyên liệu nhựa acrylic ngọc trai từ 1100x1100 trở lên, dạng hình chữ nhật với nhựa acrily ngọc trai thì từ kích tấc 1400 mm trở lên. những mẫu sản phẩm này cũng có đầy đủ những hiệu năng như trên ngoài ra ở một số mẫu sản phẩm còn có thêm tivi và DVD, .... nhằm đáp ứng nhu các cầu giải trí của người dùng.

Trên đây là thông tin thiết kế phòng tắm xông hơi ướt giá bao nhiêu mà chúng tôi Máy xông hơi Hoabico muốn gửi đến quý khách mong rằng bạn có thêm thông tin để lựa chọn.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Máy xông hơi Hoabico - Chất lượng tạo nên thành công - 0961265268 - No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông