Hiện nay những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ rất phổ biến. Không ít những căn hộ được tư vấn thiết kế để trở thành những căn hộ Officetel vừa có thể dùng làm văn phòng vừa làm căn hộ vô cùng tiện lợi. Với căn hộ nhỏ có diện tích khoảng 30 m2 việc bố trí và sắp xếp nội thất sẽ gặp không ít khó khăn. Vậy làm sao có thể biến căn hộ nhỏ 30 m2 thành một căn hộ Officetel tiện lợi và thông minh. Dưới đây là dự án*thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ*– căn hộ Officetel có diện tích 30m2 bao gồm 1 phòng khách + phòng ngủ, bếp + phòng ăn hiện đại và thanh lịch.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ OfficetelKhông gian phòng khách của căn hộ chung cư

Không gian phòng khách hiện đại trong*thiết kế Officetel*đơn giản nhưng nổi bật với bộ ghế sofa kết hợp*bàn trà thông minh V-Home*và thảm trải sàn. Màu sắc chủ đạo là màu trắng xám làm tôn lên vẻ hiện đại sang trọng dành cho khu vực chỉ dành cho việc tiếp khách này.

Giường ngủ thông minhGiường ngủ thông minh*được thiết kế dạng tủ đặt phía sau ghế sofa, có thể gấp gọn lại thành tủ đứng trang trí tiện dụng.

Đây là một bộ sản phẩm vô cùng tiện ích trong*thiết kế căn hộ 30m2*này, với cơ chế gập mở tiện dụng giúp tiết kiệm và tối ưu không gian nhà ở vô cùng hiệu quả. Hệ tủ trang trí kết hợp với giường ngủ vừa đóng vai trò nâng đỡ hệ giường vừa làm tủ trang trí, dùng để cất trữ đồ đạc giúp căn hộ nhỏ trở nên gọn gàng hơn.Vách ngăn thông minh có chức năng phân chia không gian phòng khách và không gian nhà bếp

Phía bên tay phải của phòng khách là không gian bếp được ngăn cách với phòng khách bằng hệ vách ngăn gấp tiện dụng giúp tạo nên những không gian riêng tư cho cả 2 không gian khi cần thiết. Thiết kế vách ngăn thông minh với kính trong suốt giúp ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua, đồng thời cũng không làm hạn chế tầm nhìn của chủ nhà khi sử dụng phòng khách hay phòng ngủ.Hệ vách ngăn khi được gấp gọn lại thành tủ trang trí không gian căn hộ trỏ nên rộng mở thoáng đãng hơn nhiều.

Nội thất bếp trong thiết kế căn hộ nhỏ 30m2Thiết kế không gian nhà bếp hiện đại với đầy đủ tiện nghi

Không gian bếp khá rộng rãi là sự kết hợp của phòng bếp và phòng ăn đem lại một không gian ăn uống thoải mái dành cho chủ nhân của căn hộ. Với thiết kế mang phong cách nội thất hiện đại đơn giản nhưng đầy lôi cuốn với tông màu vàng gỗ kết hợp với tông màu trắng chủ đạo. Vị trí đặt bếp gần của sổ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn trong việc nấu ăn. Đây cũng là kiểu bố trí bếp ăn thường thấy tại những quốc gia phát triển vừa giúp thoáng khí lại tạo cảm giác sạch sẽ.
>>>*Chi tiết