Mọi sự vật luôn không ngừng thay đổi từng ngày từng giờ và xu hướng thiết kế trang trí showroom áo cưới cũng như vậy. Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất showroom áo cưới đang có xu hướng dịch chuyển dần sang theo phong cách Tây, mang hơi hướng hiện đại và hướng ngoại thay vì theo loại người Á Đông truyền thống. Điều này cũng là hợp lý bởi váy cưới vốn là của phương Tây. Nếu đặt những chiếc váy nào vào một cửa hàng đậm chất văn hóa Phương Đông lại khá khập khiễng.

Điều đầu tiên cũng là nguyên tắc của bất cứ cửa hàng nào chính là yếu tố bắt mắt. Bên cạnh những cái áo cưới đẹp long lanh, phù hợp với dáng người thì bày trí showroom chính là điểm ấn tượng hút khách. đầu tiên, bạn hãy chăm chút kỹ lưỡng cho ô window display của showroom. Bản thân những chiếc váy cưới đã rất lộng lẫy nên tốt nhất hãy chọn cách bố trí đơn giản cho các ô cửa trưng bày. Đơn giản những không đơn điệu chính là cách tốt nhất để bạn hút mắt khách qua đường.


Thứ 2, bạn cần phải tìm ra được tổng thể không gian chung trong thiết kế của nội thất để tạo sự khác biệt. Dù theo phong cách Tây nhưng cũng có rất nhiều style khác nhau. Sang trọng, đẳng cấp có thể theo lối kiến trúc của Pháp, tinh tế nhã nhặn có thể theo phong cách Italia… cần thiết là bạn thích phong cách nào và thiết kế làm sao để nó hòa hợp với cả khách hàng.

Một khu vực cần được đặc biệt lưu ý khi thiết kế trang trí showroom áo cưới chính là khu vực thay đổi. Phải dành một diện tích tương đối rộng cho khu vực thay đồ bởi vì váy cưới thường có thiết kế nhiều tầng, bồng bềnh nên việc thay đồ khá khó khăn. Nếu diện tích mỗi phòng thay đồ chỉ được thiết kế khiếm tốn như những shop thời trang thông thường sẽ gây phiền toái cho các cô dâu tương lai.


Màu sắc được đa số các shop áo cưới lựa chọn là màu trắng. Màu trắng là màu rất dịu ánh mắt. Để làm nổi bật không gian và thích hợp với không khí, hãy sử dụng thêm những nội thất như gối ôm, đèn hay lọ hoa có màu đỏ. Đỏ và trắng là 2 màu sắc khi đặt cùng nhau trong một không gian sẽ giúp nhau nổi trội. Hệ thống chiếu sang tốt nhất cho showroom áo cưới là ánh sáng trắng hoặc vàng.


Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-showroom-ao-cuoi-sang-trong-dep-me-ly/