Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp và cao cấp luôn là yêu cầu được đặt ra một cách chính đáng của doanh nghiệp bởi nó là sự khởi đầu cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Không gian phòng lãnh đạo không chỉ cần đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo các thiết bị được lựa chọn có chất lượng tốt nhất để giúp làm tăng vị trí quyền lực của một nhà lãnh đạo lại vừa mang lại hình ảnh về doanh nghiệp uy tín hơn. Để làm được điều này, bạn cần phải tiến hành đo đạc, nắm được chính xác diện tích của căn phòng để lựa chọn kích thước các thiết bị nội thất phòng giám đốc sao cho phù hợp cũng như tìm đến các công ty cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.
Phòng giám đốc thường bao gồm các sản phẩm nội thất chính thức đó là: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa, bàn tiếp khách nhưng ta cần đặc biệt chú trọng đến là sản phẩm bàn giám đốc bởi nó sẽ tạo ra vị trí làm việc của nhà lãnh đạo. Tại vị trí này, nhà lãnh đạo sẽ có những quyết định quan trọng được ký duyệt nhằm hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển công ty. Tùy vào sở thích và phong cách của từng vị giám đốc mà lựa thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc nội thất cũng khác nhau.

Tủ tài liệu giám đốc cũng là một loại nội thất văn phòng không thể thiếu trong không gian căn phòng của giám đốc vậy nên bạn cần phải lựa chọn một chiếc tủ đẹp và tương ứng. Ngoài ra tủ hồ sơ nên kết hợp với những kệ mở để giúp bạn có bố trí thêm những kỉ niệm chương hay những vật dụng trang trí khác giúp căn phòng trở nên gọng gàng và đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm có sẵn hoặc đặt mẫu theo yêu cầu tương ứng về không gian của văn phòng mình àm việc nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725