Tổng quan về phương án thiết kế nhà phố 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này được lên phương án theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà được tạo nên chủ yếu bởi những hình khối bê tông hình học vuông đơn giản, tầng 2 được đổ khối vuông nhô ra 1.8m so với tầng 1. Đồng thời khối hộp vuông này chính là điểm nhấn mà các KTS muốn hướng tới chủ nhà.

Tầng mái có thiết kế khác biệt khi sử dụng hệ lam chắn nằng bằng bê tông kết hợp với lam nhôm màu cà phê để làm lan can tầng thượng. Riêng tầng 2 thì lan can ban công sử dụng chất liệu kính cường lực 12mm vô cùng sang trọng hiện đại. Quan trọng nhất là kính cường lực có tính bền và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu.


Mặt tiền ngôi nhà phố 2 tầng được thiết kế lùi 2m để làm cổng và sân để xe trước khi bước vào nhà. Hệ thống cổng được thiết kế bằng cửa gỗ màu nâu đậm hiện đại, kết hợp với hệ thống cửa nhôm xingfa màu nâu đậm đồng bộ khác biệt hoàn toàn với các ngôi nhà bên cạnh.

Vẻ đẹp thanh lịch được hiện lên qua tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xám của viền cửa kính. Kết hợp thêm hệ thống chiếu đèn ở các tầng khiến không gian trở nên đẹp và bừng sáng sức sống.
Phương án bố trí công năng nhà phố 2 tầng 5x15mBản vẽ mặt bằng công năng sử dụng các tầng nhà 2 tầng 5×15
Nguyễn Hương
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần XD & TM Kiến tạo Việt

(Theo Nhadepktv.vn)