Ngôi nhà được kiểu dáng tinh tế, thiet ke nha cap 4 dep nhiều cây xanh là nơi sống xuất sắc lại thích hợp với gia chủ mệnh hỏa.

Theo quan điểm người Việt Nam, xây nhà là việc lớn, quan yếu mang ảnh hưởng đến sức khỏe, sự cường thịnh vượng của các thành viên trong gia đình; bởi thế lúc ngoại hình nhà, ít đa dạng cũng cần quan tâm đến năm sinh, bản mệnh của gia chủ. Bài viết sau gửi tới độc giả 1 loại kiểu dáng nhà 2 tầng cho chủ nhà mệnh Hỏa để xem KTS đã xử lý như thế nào.

Mặt bằng bề ngoài nhà cho người mệnh Hỏa

có diện tích tương đối rộng nên thuận tiện xếp đặt các mảng xanh quanh đó nhà, 1 phương pháp dung hòa sức nóng của Mệnh Hỏa toát ra. Trước nhà là 1 khoảng sân xanh mát có tiểu cảnh là hồ nước nhỏ mang đến cảm giác thoáng mát, dễ chịu mà vẫn cực kỳ thẩm mỹ. Nhìn trong khoảng ngoài vào, căn nhà sẽ nhấp nhánh, đẹp mắt nhờ hệ gương cửa ra vào, cửa sổ giúp phản chiếu ánh sáng bỗng dưng vào nhà.

Bước vào trong nhà có thể tiện dụng trông thấy sự phối hợp trong bí quyết bài trí nội thất làm không gian sống tiện nghi, sáng sủa và quan trọng là đúng chỉ tiêu mẫu mã nhà cho người mệnh Hỏa. Tầng một gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh; tầng xem mẫu nhà cấp 4 hai sở hữu hai phòng ngủ, phòng thờ và 1nhà vệ sinh.

Phòng khách phổ thông đặt cạnh cửa sổ view ra hồ tiểu cảnh ngoài sân tạo cảm giác khôn cùng thanh tú. Phòng bếp liền phòng khách được thiết kế theo bắt mắt đương đại, luôn tiện nghi, dễ chịu hơn nhờ những chậu cây xanh đặt cạnh. Phòng ngủ được xem là có can hệ trực tiếp tới bản mệnh của từng thành viên trong nhà nên được để ý mẫu mã tương đối tận tường chi tiết. Con gái gia chủ mệnh Thổ nên KTS đã đưa các đồ nội thất hợp mệnh vào trong phòng như giường ngủ với ga trải giường màu vàng, bàn học và vệ ti-vi thêm các sắc đỏ năng động… ngoài ra, căn phòng ngủ vẫn luôn tràn trề ánh sáng nhờ đặt cạnh cửa sổ lớn có cửa kính.

Tầng 2 gồm phòng ngủ của bố mẹ và của con trai có nhà vệ sịnh đặt giữa 2 phòng để tiện lợi đi lại. Mang mệnh hỏa của gia chủ, KTS đã mẫu mã đồ đạc màu xanh lá cây hoặc vàng gỗ. Theo quan điểm phong thủy, Mộc sinh Hỏa, nên trong phòng bài trí hơi đa dạng cây xanh, đặc trưng những loài hoa như hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước.

Tham khảo =>>https://kientrucphuongdong.net/bo-su...nhat-2019.html

Phòng ngủ con trai có lợi thế là đặt cạnh ban công nên ngoài việc sắp có được đa dạng ánh sáng còn rất thông thoáng, nhờ với luồng khí đột nhiên lưu thông. Ngoại hình đơn giản gần như những trang bị thiết yếu màu sắc cốt yếu là xanh lam do cậu con trai mệnh Mộc mà THủy sinh Mộc.