Thiết kế nội thất nhà tập thể kết hợp văn phòng làm việc là ý tưởng khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Thiết kế văn phòng ngay tại chung cư nhà tập thể giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí cho việc thuê văn phòng và căn nhà để ở riêng. Với mô hình thiết kế văn phòng công ty ngay tại căn hộ cư xá cao tầng chỉ phù hợp với những công ty nhỏ, công ty cá nhân và công ty giao dịch trực tiếp ít và hầu như chỉ giao dịch qua trực tuyến.

Thiết kế ngôi nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

Nhìn vào bố cục của căn chung cư bạn cũng thấy được hầu hết diện tích chung cư làm văn phòng chỉ mỗi gian ngoài cửa chính đi vào làm phòng khách kết hợp phòng tiếp đối tác. Có 2 phòng làm việc và 1 phòng tư liệu.

Phòng tiếp khách được thiết kế văn phòng hiện đại, đơn giản với bộ sofa vải mẫu nhạt hài hòa và tươi mới. Mảng tường đương đầu ốp đá nhân tạo cao cấp làm điểm nhất. Vách gỗ ốp cũng được dùng ở không gian phòng khách này. mặc xác bố cục được gắn liền với vách gỗ tạo khối liền mạch và thống nhất cho căn phòng. Chiếc bàn đà với mặt bàn đá nhân tạo cao cấp màu đen mang lại sự sang trọng, thứ bậc cho căn phòng.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

Tiếp đến là phòng làm việc, khoảng không làm việc được bố trí hình chữ U, bàn được ốp dọc vào tường tạo lên khoảng không làm việc hình chữ U rộng rãi và tiện nghi. Bàn làm việc được làm bằng gỗ công nghiệp mài trắng, ghế ngồi văn phòng chân sắt dong dỏng mang lại sự mát lành và tinh xảo cho người ngồi. Mẫu ghế và bàn làm việc này mang lại sự thoải mái tối đa cho người ngôi. Trong phòng còn được bài trí kệ xác tủ đựng tại liệu giúp cho sự tiện lợi cho nhân viên.

Phòng giám đốc điều hành được thiết kế kết hợp phòng họp. khoảng không phòng giám đốc đực thiết kế với hình chữ L hướng ra cửa sổ, đoạn cuối là bàn làm việc của tổng giám đốc, đoạn dọc là bàn họp. xung quanh được đặt hệ thống tủ kệ thây đựng tài liệu. Phòng tổng giám đốc dấu ấn hơn với những chiếc đèn bố cục đề co hình tháp tinh tế và sáng tạo giúp căn phòng không còn vẻ nghiệp ngặt công sở nữa.

Phòng đựng tài liệu được đặt ở giữa 2 phòng làm việc, trong không gian phòng này không đặt bàn làm việc mà chỉ đặt h-thống tủ và mặc thây sách để cất giữ tài liệu. Chất liệu đồ nội thất ở đây đều được làm bằng gỗ công nghiệp An Cường nhẹ nhàng dễ dàng chuyển vận.

Như vậy, sự kết hợp của nhà tập thể và văn phòng mang lại cho chủ đầu tư một không gian làm việc lặng yên và hiệu quả. Đặc biệt sự kết hợp này giúp chủ đầu cơ tằn tiện được một khoản kinh phí khá lớn so với việc thuê mặt bằng văn phòng. Nói chung dù là khoảng không nào nếu bạn muốn thiết kế văn phòng thì KTS WeDo đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng tin cẩn chúng tôi thì chúng tôi sẽ đem lại sự uy tín chất lượng và tin cẩn cho khách hàng.